Y and Pride Perspectives Talk ครั้งที่ 1 พบ “ชาล็อต ออสติน” งานเสวนา โอกาส ความท้าทาย กับการขับเคลื่อนความหลากหลายทางเพศ

Y and Pride Perspectives Talk ครั้งที่ 1 พบ "ชาล็อต ออสติน" งานเสวนา โอกาส ความท้าทาย กับการขับเคลื่อนความหลากหลายทางเพศ

ครั้งแรกของ UniQuest Inspire แพลตฟอร์มที่ส่งเสริมความหลากหลาย ทางความคิด และเนื้อหา มุ่งเน้นการผลิตคอนเทนต์ในหลากหลายรูปแบบ และขับเคลื่อนคอมมูนิตี้ให้เกิดขึ้นไปพร้อมกัน ด้วยความตั้งใจที่แน่วแน่ ที่จะสะท้อนความหลากหลายทางแนวคิดของกลุ่ม LGBTQIAN+ ให้ออกมาสู่สังคม จึงริเริ่มโปรเจกต์ Solo Stage Talk ครั้งแรก Y and Pride Perspectives Talk #001 : Charlotte Austin งานที่จะเปิดพื้นที่ให้ทุกคนมาสัมผัสเรื่องราวจากผู้คนที่มีความหลากหลาย ผ่าน Stage Talk ที่สร้างแรงบันดาลใจ และการใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง งานนี้ออกแบบมา เพื่อให้ทุกคนได้รับทั้งความรู้สึกอบอุ่น สร้างความเข้าอกเข้าใจ และสะท้อนถึงศักยภาพที่ซ่อนอยู่ในทุกความแตกต่าง โดยไฮไลต์ที่สำคัญของงานจะประกอบด้วย 3 ส่วน

 

 

-เริ่มต้นเปิดเวทีเสวนาด้วยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญพิเศษจากกลุ่มธุรกิจฝั่งบันเทิง อาทิ แพลตฟอร์มภาพยนตร์/ซีรีส์ ออนไลน์ชื่อดัง, โปรดิวเซอร์ผู้ผลิตซีรีส์ และกลุ่มนักลงทุน ที่จะมาพูดคุยบอกเล่าถึงวิสัยทัศน์ และประสบการณ์การทำงาน รวมถึงการเติบโต และโอกาสของธุรกิจบันเทิงที่ส่งเสริม พื้นที่ของ LGBTQIAN+ ในหัวข้อเสวนา NextGen Pink : The Future of Entertainment และดำเนินรายการเสวนาในหัวข้อนี้ โดยพิธีกร จากเพจ GENDERATION

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

-Y and Pride Perspectives Talk #001: Charlotte Austin – Solo Stage Talk ของคุณ “ชาล็อต ออสติน” นักแสดงหญิง นางงามลูกครึ่ง ไทย – อังกฤษ และล่าสุดกับผลงานซีรีส์หยดฝนกลิ่นสนิม(Petrichor The Series) Speaker คนแรกที่เราภาคภูมิใจ เธอจะมาแบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวเกี่ยวกับการค้นพบตัวตนในหลายมิติ โดยเฉพาะความลื่นไหลทางเพศ พร้อมกับบอกเล่าเรื่องราวในชีวิตที่ต้องเผชิญ เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นให้ทุกคนยอมรับ และมีความภาคภูมิใจในตัวตน พร้อมเผชิญหน้ากับทุกความท้าทายที่เข้ามาในชีวิต

-พร้อมส่งท้ายงานด้วย Be You Be Pride Party กิจกรรมที่เฉลิมฉลองความหลากหลายทางเพศ ในบรรยากาศที่เปิดกว้างผ่านพื้นที่ปลอดภัย ที่ผู้จัดงานได้เตรียมไว้ พร้อมกับดีเจที่จะมาสร้างสีสันให้กับงาน ด้วยเสียงดนตรีสนุกสนาน และเร้าใจ

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน Y and Pride Perspectives Talk ครั้งที่ 1 ในวันที่ 6 ธันวาคม 2567 ณ GLOWFISH (PATUMWAN) AT SIAM PATUMWAN HOUSE สามารถซื้อบัตรได้ที่ The Concert Application (ใช้ได้ทั้ง iOS และ Android) หรือ www.theconcert.com เท่านั้น เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2567 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป บัตรมีจำหน่ายในราคา 2,500 บาท (Gold Ticket) และ 2,000 บาท (Silver Ticket) **พร้อมสิทธิ์เข้า Be You Be Pride Party และ 1 เครื่องดื่ม สำหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป**

สามารถติดตามข่าวสาร หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่

Facebook : Y-and-Pride-Perspectives-Talk

X : @YandPride

YouTube : YandPridePerspectivesTalk

TikTok : yandpride

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ม.นเรศวร" สั่งเลิกจ้าง "ดร.พอล" โดนร้องทำผิดคดี 112 ตม.ยึดหนังสือเดินทาง เหตุถูกเพิกถอนวีซ่า
สศร. เผยโฉมทัพศิลปินไทย-ต่างชาติกลุ่มสอง 15 ศิลปิน "กลุ่มศิลปิน" ร่วมสร้างสรรค์งานศิลปะร่วมสมัยในงาน Thailand Biennale, Phuket 2025
"มหาดไทย" ขับเคลื่อนจัดรูปที่ดินนราธิวาส สุไหงโก-ลก พลิกโฉมเมืองชายแดน สู่การเติบโตที่ยั่งยืน
ยังไม่จบ "มาดามเมนี่" อัปเดตยังได้ของคืนไม่ครบ ยื่นคำขาด 10 วัน ลั่นขอเจรจา "ดิว อริสรา" ปมยืมของหรู
เปิดปฏิบัติการ "FOX Hunt" ทลายแก๊งหลอกลงทุน FOX Wallet ปลอม รวบ 8 สมาชิกจีนดำ-ไทยดำ ยึดทรัพย์กว่า 3 ล้านบาท
"บิ๊กต่าย" สั่งสอบ ตร.พาผู้ต้องหา ลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด
กรุงไทยนำเทรนด์! จับมืออินฟลูฯสายท่องเที่ยว สร้างปรากฏการณ์ TOURIST สู่ TOURICH ผ่าน Krungthai Travel Debit Card
สสจ.มุกดาหาร ยืนยันพบผู้ติดเชื้อ "แอนแทรกซ์" เพิ่ม 1 ราย รอผลตรวจกลุ่มเสี่ยงอีก 3 ราย
TPIPL จัดงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568
เพราะทะเลคือชีวิต ซีพีร้อยเรียงความดีผนึกชุมชน ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ 76 ล้านตัว สร้างความยั่งยืนให้ชายฝั่งตราด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น