ศาลยกฟ้อง “เปิ้ล ไอริณ” คดีหมิ่นประมาท “ปอเปี๊ยะ” พิธีกรดัง เจ้าตัวจ่อฟ้องกลับ เรียก 5 ล้าน นำเงินทำบุญ

ศาลยกฟ้อง "เปิ้ล ไอริณ" คดีหมิ่นประมาท "ปอเปี๊ยะ" พิธีกรดัง เจ้าตัวจ่อฟ้องกลับ เรียก 5 ล้าน นำเงินทำบุญ

Top news รายงาน หากย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 9 มิ.ย.67 ที่ผ่านมา นักแสดงสาว “เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว”ได้เดินทางไปที่ สภ.ปากคลองรังสิต แจ้งความอดีตผู้จัดการข้อหาลักทรัพย์ และ “ปอเปี๊ยะ กาลเวลา” พิธีกรชื่อดัง

ในข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ หลังไปออกรายการคุยทะลุดราม่า ทางช่องเวิร์คพอยท์ แล้วออกมาโวยว่าเงินค่าตัวหาย ก่อนโดนรายการแฉคลิปว่าคนเอาเงินไป คืออดีตผู้จัดการส่วนตัวของดาราสาวนั่นเอง

ขณะเดียวกัน เปิ้ล ไอริณ ยังกล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า ตนไม่ได้รับความเป็นธรรม ในฐานะแขกรับเชิญ ที่ได้รับเชิญให้ไปออกรายการดังกล่าว

เสมือนถูกหลอก ให้ตนไปถูกเชือดกลางอากาศ และผู้ดำเนินรายการ ไม่มีความเป็นกลางในการทำหน้าที่ ตนจึงขอใช้สิทธิ์ตามกฎหมายแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมาในวันที่ 12 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา นางสาวกาลเวลา เสาเรือน หรือ ปอเปี๊ยะ พิธีกรรายการคุยทะลุดราม่า ช่องเวิร์คพอยท์ 23 พร้อมด้วย ทนายเกิดผล แก้วเกิด

ได้เดินทางมาที่ สภ.ปากคลองรังสิต เข้าพบ พ.ต.ท.สุวัฒน์ โพธิ์รี สารวัตรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต เพื่อแจ้งความกลับเปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว นักร้องนักแสดง ฐานหมิ่นประมาท กรณีกล่าวหาเรื่องเงินค่าตัวแขกรับเชิญที่หายไป

 

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

ล่าสุดวันนี้ (8 พฤศจิกายน 2567) ได้รับแจ้งจากคุณเปิ้ล ไอริณ ว่า ศาลปทุมธานี ได้มีคำสั่งยกฟ้อง ในคดีหมิ่นประมาท จากนางสาวกาลเวลา เสาเรือน หรือ ปอเปี๊ยะ พิธีกรรายการคุยทะลุดราม่า ช่องเวิร์คพอยท์ 23

โดยศาลปทุมธานี ได้ตัดสินว่า นางสาวไอริณ ศรีแกล้ว ไม่ได้ทำผิด ตามฟ้องของโจทก์ โดยไม่ได้ละเมิดหมิ่นประมาทโจทก์ ตามที่โจทก์ยื่นฟ้อง และเรียกร้องค่าเสียหายจำนวน 1 ล้านบาท

 

ทั้งนี้ คุณเปิ้ล ไอริณ จึงขอเรียกคืนความยุติธรรม จึงขอดำเนินการฟ้องกลับ เพื่อให้เข็ดหลาบ เเละเพื่อไม่ให้เกิดเป็นเยี่ยงอย่างอันไม่สมควร ในสังคมไทยอีกต่อไป โดยขอฟ้องกลับ ในข้อหา”ฟ้องเท็จ” จำนวน 5 ล้านบาท เพื่อนำเงินจำนวนนี้ สู่สาธารณกุศลตามความเหมาะสมต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เปิดนาที "เปิ้ล นาคร" เข้าช่วยชีวิตนายกเทศมนตรีเมืองปากพูน
ฉะเชิงเทรา ส่งกำลัง อส. ร่วมภารกิจบรรเทาน้ำท่วมใหญ่หาดใหญ่ ตามคำสั่งผู้บัญชาการ อส.
นครปฐม///รวมน้ำใจคนกำแพงแสน! ช่วยภัยน้ำท่วมใต้ ส่งสิ่งของ 12,000 ชุด ถึงมือผู้ประสบภัยที่หาดใหญ่ทันที
ชมรมพัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหาร กองทัพอากาศ ร่วมกับกระทรวงการคลัง ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ป่าไม้สองสี ตัดสลับเขียวส้ม สวยเตะตาในฉงชิ่ง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ไอเดียเจ๋ง! คนงานจีน 'คัดส้ม' ด้วยไม้ 2 ท่อน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​