คาราวานตำรวจทางหลวง ปันน้ำใจสู้ภัยโควิด-19

นครราชสีมา คาราวานตำรวจทางหลวง ปันน้ำใจสู้ภัยโควิด-19 ที่อ.ปากช่อง

 

วันนี้ (30 เมษายน2564) เวลา 10.30 น. บริเวณที่ว่าการอำเภอปากช่อง นายสุรพันธ์ ศิลปสุวรรณ นายอำเภอปากช่อง เป็นตัวแทนรับมอบสิ่งของจาก พลตำรวจโท ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง จิตอาสา 904

S 61833274

โดยมี พ.ต.ท.วิษณุ คำโนนม่วง สารวัตรตำรวจทางหลวงนครราชสีมา ชมรมฮักเขาใหญ่ ร่วมกับ นายพงษ์เทพ มาลาชาสิงห์ รองประธานหอการค้าโคราช/ประธานชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียว นายวิโรจน์ อรุณพันธุ์ ประธานชมรมผู้ประกอบการนางสาว พันชนะ วัฒนเสถียร นายกสมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ ตำรวจทางหลวงโคราช สหกรณ์ผู้เลี้ยงโคนมหนองสาหร่าย สหกรณ์โคนมปากช่อง ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียว เครือข่ายจิตอาสาร่วมกันมอบ ข้าวสารกว่า 800 กิโล น้ำดื่มโรงน้ำแข็งริน 100 แพ็ค/ น้ำแพ็คใหญ่ 10 แพ็ค หน้ากากอีก 2,500 ชิ้น ชุด PPE.10 ชุด เฟสชิว 50 อัน นมพร้อมดื่ม 20 กล่อง

S 61833272

ซึ่งการสนับสนุนจาก พลตำรวจโท ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง จิตอาสา 904 ไปแจกให้ประชาชน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการแพร่ระบาดของโควิด เพื่อนำสิ่งของส่งต่อให้ประชาชนกลุ่มเสี่ยง ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่ อสม. รพ.สต. และเจ้าหน้าที่กู้ภัย

S 61833281

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก