“แรมโบ้”อัด”เพื่อไทย”หลังเตรียมฟ้องกลับนายสนธิญา ลั่น พวกโจรห้าร้อยส่วนใหญ่ที่รู้ตัวว่าทำผิด มักจะกินปูนร้อนท้องเสมอ

“แรมโบ้”อัด”เพื่อไทย”หลังเตรียมฟ้องกลับนายสนธิญา ลั่น พวกโจรห้าร้อยส่วนใหญ่ที่รู้ตัวว่าทำผิด มักจะกินปูนร้อนท้องเสมอ

"แรมโบ้"อัด"เพื่อไทย"หลังเตรียมฟ้องกลับนายสนธิญา ลั่น พวกโจรห้าร้อยส่วนใหญ่ที่รู้ตัวว่าทำผิด มักจะกินปูนร้อนท้องเสมอ

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงพรรคเพื่อไทยเตรียมฟ้องกลับนายสนธิญา สวัสดี ที่ได้ยื่นคำร้องต่อ กกต.ขอให้ยุบพรรคเพื่อไทยโดยอ้างแค่คำพูดของนายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ โพสต์เฟซบุ๊กโดยตนเองตั้งข้อสังเกตว่าหากไม่มีมูล นายไชยอมร ก็คงไม่กล้าที่จะนำเรื่องนี้ออกมาโพสต์ให้สาธารณชนได้รับทราบ

อีกทั้งการชุมนุมของกลุ่มผู้ชุมนุมที่ผ่านมา ตนเองก็เห็นบรรดาสมาชิกในพรรคเพื่อไทย ออกมาแถลงข่าวปกป้องกันอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ประชาชนมองว่าพรรคเพื่อไทยให้การสนับสนุนม็อบ 3 นิ้วด้วยหรือไม่

“ตนเองมองว่าเรื่องนี้ไม่มีมูลฝอยหมาไม่ขี้ และตอนที่ม็อบ 3 นิ้วออกมาชุมนุมก็เห็นคนในพรรคเพื่อไทยออกมาสนับสนุน ปกป้อง กันทุกคน แต่อาจเป็นเพราะพรรคเพื่อไทยได้ประโยชน์จากการชุมนุมของม็อบที่ออกมาเรียกร้องให้นายกฯลาออกแทนพรรคเพื่อไทย

แต่พอมีแกนนำม็อบออกมาโพสต์เฟซบุ๊กในลักษณะที่มีพรรคเพื่อไทยเชื่อมโยงด้วยแต่กลับออกมาโวยวายเพราะกลัวถูกยุบพรรค ซึ่งหากไม่ใช่ข้อเท็จจริงก็ควรออกมาชี้แจง และไม่ต้องกลัวการตรวจสอบ”

“ไม่ใช่นายแอมมี่คนเดียวที่ออกมาโพสต์ถึงพรรคเพื่อไทยมีส่วนสนับสนุนม็อบ แม้แต่นายปกรณ์ พรชีวางกูรหรือบุ๊งนักเคลื่อนไหวทางการเมืองที่เปิดบัญชีรับบริจาคในนามกลุ่มราษฎร ยังออกมาระบุว่า เด็กพรรคเพื่อไทยมีส่วนเกี่ยวข้องสนับสนุนม็อบสามนิ้ว แล้วทำไมพรรคเพื่อไทย ไม่ส่งคนไปแจ้งความดำเนินคดีกับแกนนำทั้งสองคนนี้บ้าง พฤติกรรมอย่างนี้จะเรียกว่าอย่างไร อย่าคิดว่าคนอื่นโง่รู้ไม่ทันพรรคเพื่อไทยที่ออกแถลงการณ์ เป็นวิธีการที่ออกมาแก้ผ้าเอาหน้ารอดมากกว่า พวกโจรห้าร้อยส่วนใหญ่ที่รู้ตัวว่าทำผิด มักจะกินปูนร้อนท้องเสมอ ถ้าไม่สนับสนุนทุนให้ม็อบจริงจะไปตื่นเต้นกังวลทำไม ทำตัวเป็นกระต่ายตื่นตูมไปได้ และควรที่จะไปดำเนินคดีกับแกนนำม็อบสามกีบทั้งสองคนด้วยซ้ำ คือนายแอมมี่และนายบุ๊ง มากกว่าที่จะไปดำเนินคดีกับนายสนธิญา สวัสดี เพียงคนเดียว ตนก็ย้ำอีกครั้งว่า “ไม่มีมูลฝอย หมาไม่ขี้” อย่างแน่นอน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก