ระทึก เกิดไฟช็อตสายไฟ ลามเข้าบ้านเผาวอดทั้งหลัง เจ้าของบาดเจ็บ ตร.เร่งหาสาเหตุ

ระทึก เกิดไฟช็อตสายไฟ ลามเข้าบ้านเผาวอดทั้งหลัง เจ้าของบาดเจ็บ ตร.เร่งหาสาเหตุ

Top news รายงาน เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 2 พ.ย.67 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้บ้านเรือนประชาชนบริเวณชุมชน 7 – 8 พัฒนาในพื้นที่หมู่ 8 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงได้ประสานรถดับเพลิงเทศบาลเมืองคลองหลวง รถดับเพลิงเทศบาลเมืองท่าโขลง ไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยรถกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ที่เกิดเหตุพบไฟกำลังลุกไหม้บ้านอย่างรุนแรงและประชาชนที่อยู่บ้านใกล้เคียงได้ออกมาอยู่นอกบ้านเพราะกลัวว่าไฟจะลามเข้าไปในบ้านของตนเอง ซึ่งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ช่วยกันใช้น้ำฉีดเข้าสกัดไฟเพื่อไม่ให้ลุกลามใช้เวลาประมาณ 30 นาที ไฟจึงดับลงมีบ้านที่ถูกไฟไหม้เสียหายไป 1 หลังคาเรือน เจ้าของบ้านได้บาดเจ็บเล็กน้อยและยังอยู่ในอาการตกใจ

 

 

 

 

 

จากการสอบถาม นายศุภกฤษณ์ บำรุงรักษ์ อายุ 63 ปี เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้บ้านที่ถูกไฟไหม้ บอกว่า ตนเองเห็นไฟไหม้บริเวณสายไฟก่อนและลามเข้ามาที่บ้านหลังที่ถูกไหม้จากนั้นคนที่อยู่ในบ้านก็วิ่งออกมาจากบ้านอย่างรวดเร็วเพราะบ้านทำจากไม้ แต่เคราะห์ดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร

ด้าน ร.ต.ท.วรัญชัย สุขยิ่ง ร้อยเวร (สอบสวน) สภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และจะได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ฮุนเซนหวานใส่ผบ.กองทัพบรูไนขอบคุณร่วมแก้ปัญหาพิพาทไทย
เจ้าอาวาสวัดเกาะเสือเครียดหนัก มอบทนายแถลงแทน – ยอมรับผิด ขอขมาต่อสังคม
สัมผัสความสวยงาม 'น้ำตกถ้ำเสือ' ไหลจากเทือกเขาพนมดงรักชายแดนไทย-กัมพูชา เป็นต้นน้ำลำห้วยหล่อเลี้ยงชาวบัวเชด
ศาลพิพากษาแก้ ยกฟ้อง "พี่ปอง อัญชะลี-ภูวดล-ยุทธิยง" คดีบุกรุก NBT ปี 51 "ชิติพัทธ์" โทษจำคุกเหลือ 6 เดือน
"Chartered Group-อัลฟ่า ชาร์เตอร์ด เอนเนอร์จี" แถลงยันลงทุนหุ้น "บมจ.บางจากฯ" ยึดมั่นกม.-ศักยภาพธุรกิจ เศรษฐกิจไทย
ผ้าป่ากองทุนทันตกรรมพระสงฆ์ "ออร์โธสไมล์ โคราช" สร้างโอกาสเข้าถึงการรักษาฟันพระสงฆ์กว่า 300 รูปได้รับการดูแล

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​