จุรินทร์ ยันปมแบ่งงาน ปชป.จบแล้ว

กรุงเทพฯ 30 เม.ย.- จุรินทร์ ยันปมแบ่งงานรัฐมนตรี ในส่วนของพรรคประชาธิปัตย์จบแล้ว ยันพรรคร่วมรัฐบาลยังเป็นเอกภาพ

ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องมอบหมายให้รัฐมนตรีรับผิดชอบแนวคิดการขับเคลื่อนไทยไปด้วยกันระดับพื้นที่จังหวัด ตามคำสั่งนายกรัฐมนตรี ที่ 85/2564 ว่า เรื่องนี้พรรคประชาธิปัตย์ คิดว่าน่าจะจบได้แล้ว ส่วนกระแสข่าวการทำงานของพรรคร่วมรัฐบาลมีความระหองระแรงกันนั้น  นายจุรินทร์ กล่าวว่า รัฐบาลเป็นรัฐบาลผสม การมีความไม่เข้าใจเป็นเรื่องปกติ ขึ้นอยู่กับว่า เมื่อไม่เข้าใจกัน พร้อมจะรับฟังและคุยกันมากน้อยแค่ไหน ซึ่งขณะนี้ตนคิดว่า นายกรัฐมนตรี กำลังแก้ปัญหาทีละเรื่องอยู่ สิ่งที่สำคัญตอนนี้ คือ พรรคร่วมรัฐบาลต้องช่วยกันแก้ปัญหาของประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด-19 ปัญหาเศรษฐกิจ และ ปัญหาอื่น ๆ อีกมากมาย เรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องสำคัญที่สุด

 

เมื่อถามว่า ตอนนี้พรรคร่วมรัฐบาลยังมีความเป็นเอกภาพอยู่หรือไม่ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ตนขอยืนยันว่า การทำงานของพรรคร่วมรัฐบาลยังคงเป็นเอกภาพอยู่

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก