“บิ๊กเต่า” ยืนยันเรียก “สามีกฤษอนงค์” เข้าให้ปากคำบ่ายวันนี้ หลังมีคลิปเสียงโผล่อยู่ในมือถือบอสพอล

"บิ๊กเต่า" ยืนยันเรียก "สามีกฤษอนงค์" เข้าให้ปากคำบ่ายวันนี้ หลังมีคลิปเสียงโผล่อยู่ในมือถือบอสพอล

Top news รายงาน จากกรณีที่คนขับรถ บอสพอล ได้นำมือถือที่มีไฟล์คลิปเสียงเทวดา นักร้อง-นักการเมืองหลายคลิปเข้ามารีดไถเงิน นายวรัตน์พล วรัทย์วรกุล หรือ “บอสพอล” ดิไอคอน มาส่งมอบให้กับตำรวจเพื่อเร่งพิสูจน์หาทราบว่าบุคคลที่เข้ามารีดไถนั้นเป็นใคร

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ความคืบหน้าวันที่ 26 ต.ค.67 พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง หรือ รอง ผบช.ก. เปิดเผยว่า จากกรณีที่มีคลิปเสียงของ นางสาวกฤษอนงค์ สุวรรณวงศ์” เจ้าของเพจ “กฤษอนงค์ต้านโกง” ไปโผล่อยู่ในคลิปเสียงของบรรดาเทวดาที่เข้าไปเรียกขอของเซ่นไหว้จาก บอสพอล ทางเจ้าตัวและสามีอดีตตำรวจ ปคบ. ได้เดินทางนำหลักฐานเข้ามามอบให้กับพนักงานสอบสวน เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม ที่ผ่านมานั้น ทางพนักงานสอบสวนได้เชิญ สามีของ น.ส.กฤษอนงค์ มาให้ปากคำที่ บก.ปปป.บ่ายวันนี้ หลังจากพบว่ามีคลิปเสียงปรากฎอยู่ด้วย ซึ่งเรื่องนี้ทางพนักงานสอบสวนจะทำให้แล้วเสร็จภายในสัปดาห์หน้า ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเรียกรับของเซ่นไหว้ บอสพอล หรือไม่ ก่อนจะไปดำเนินหาข้อเท็จจริงในส่วนของเทวดาและนักร้องคนอื่นๆ

ส่วนกรณีที่ เพจสายไหมต้องรอด นำพยานมาให้ข้อมูลเท็จกับทางพนักงานสอบสวนนั้น ทางเจ้าหน้าที่ได้รับเรื่องจากทาง นายวิฑูรย์ เก่งงาน ทนายความของ บอสพอล หลังเข้าแจ้งความเอาผิดกับทางเพจและพยานเท็จคนดังกล่าว ซึ่งตอนนี้กำลังดำเนินการตามขั้นตอน

ส่วน พ.ต.อ.สมคิด สาวิสัย รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สระบุรี หรือ บอสตำรวจ ที่มีคลิปปรากฏอยู่ในบนเวทีของดิไอคอนนั้น เบื้องต้นได้ให้สำนักงานจเรตำรวจ เป็นคนดำเนินการตรวจสอบ เนื่องจากมียศเป็นถึงนายตำรวจ

ล่าสุดมีรายงานว่า ยอดผู้เสียหาย หลอกลวงลงทุน ของ บริษัท “ดิไอคอนกรุ๊ป” ที่มาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนของกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารประชาอารักษ์ กองบังคับการปราบปราม ยอดรวมสะสม ระหว่างวันที่ 10 – 26 ตุลาคม 2567 ณ เวลา 11.00 น. ที่ผ่านมา มีจำนวนผู้เสียหายที่สอบปากคำแล้ว 3,424 ราย มูลค่าความเสียหายรวม 1,168 ล้านบาทเศษ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ชมรมโฮปฯ เดินสายมอบกำลังใจ ส่งข้าวสาร-อาหารแห้งช่วยผู้ป่วย พร้อมน้ำดื่มให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงบางปู
เล่นบทเหยื่ออีกแล้ว "ฮุน มาเนต" ฟ้องผู้นำโลก ไทยละเมิดสิทธิมนุษยชน พูดมาได้ เหตุป่วนบ้านหนองหญ้าแก้ว ขอหยุดขับไล่คนเขมร
กวาดล้างยาเสพติดเมืองกาญจน์ รวบหนุ่มซุกยาบ้า 89 เม็ด วิ่งหนีไม่รอด
อช.แก่งกระจานรวบพรานลักลอบล่าสัตว์ป่า ในเขตป่ามรลดกโลก
ปศุสัตว์โคราชผนึกกำลังหลายหน่วยงาน ตรวจตลาดกลางเมือง ย้ำความปลอดภัยอาหาร
สภาพอากาศวันนี้ อุตุฯเตือนฝนฟ้าคะนองเพิ่ม 3 ภาค 40 จังหวัดอ่วม กทม.หนักสุด ๆ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​