หนุ่มอุดรฯ พลเมืองดี เจอเงิน 5,000 บาท ค้างตู้ ATM รีบแจ้งตำรวจทันที

เห็นแล้วใจฟู หนุ่มอุดร จะกดเงินตู้เอทีเอ็ม พบเงินค้างตู้ 5,000 บาท รีบแจ้ง ตร.เพื่อตาหาเจ้าของ เผย ไม่อยากได้ของคนอื่น เจ้าของคงจะเดือดร้อน

หนุ่มอุดรฯ พลเมืองดี เจอเงิน 5,000 บาท ค้างตู้ ATM รีบแจ้งตำรวจทันที

 

ข่าวที่น่าสนใจ

22 ตุลาคม 67 ศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทอง สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเงินสดติดค้างอยู่ในช่องรับเงิน ที่ตู้เอทีเอ็มธนาคารไทยพาณิชย์ หน้าร้านสะดวก สาขาบงคำ ถนนมิตรภาพอุดร-หนองคาย ขาออก ในเขตเทศบาลตำบลหนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี หลังรับแจ้ง ร.ต.อ.สถาพร สวัสดี รอง สวป. สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมด้วยตำรวจสายตรวจ 191 รุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบ นายอนุชิต สุวรรณไตร หรือปลั๊ก อายุ 25 ปี ชาวตำบลนาพู่ อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยตำรวจได้ทำการหยิบเงินจากช่องรับเงิน พบเป็นธนบัตร ฉบับละ 1 พันบาท จำนวน 5 ฉบับ เป็นเงิน 5,000 บาท แต่ในใบสลิประบุว่ามีการกดเงิน 10,000 บาท วันที่ 22 ตุลาคม 2567 เวลา 08.09 น. โดยที่ หน้าจอตู้เอทีเอ็ม ขึ้นข้อความว่า ขออภัยขณะนี้เครื่องปิดบริการชั่วคราว

 

นายอนุชิต สุวรรณไตร เล่าว่า ตนเช่าบ้านอยู่แถวบ้านสามพร้าว ได้ขี่รถจักรยานยนต์จะเดินทางไปหาเพื่อนที่หนองสำโรง ระหว่างทางได้เข้ามาแวะกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม จำนวน 500 บาท เพื่อจะนำเงินไปซื้อของกิน ขณะที่ตนกำลังจะกดเงิน พบว่า เงินสด เป็นแบงค์พันค้างอยู่ในช่องรับเงิน แต่ก่อนที่ตนจะเดินทางมาถึง ก็ไม่เห็นใครมากดเงินก่อนหน้าตน หรือใช้บริการตู้เอทีเอ็ม ตนจึงรีบแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ ตนมองว่าเงินไม่ใช่ของตน ตนไม่อยากได้ของคนอื่น ถ้าตนเอาไปเขาก็จะเดือดร้อน ที่สำคัญทุกวันนี้มีกล้องวงจรปิด ใครทำอะไร ก็มีคนรู้เห็นอยู่แล้ว

 

 

เบื้องต้นตำรวจได้ทำการรับมอบเงิน 5,000 บาท จากพลเมืองดี แล้วแนะนำให้ไปแจ้งความลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นตำรวจได้โทรแจ้งธนาคารให้ตรวจสอบกล้องวงวงจรปิด และตรวจสอบระบบเพื่อตามหาเจ้าของเงินหรือเจ้าของบัญชี ให้กลับมารับเงินจำนวนดังกล่าวต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ม.นเรศวร" สั่งเลิกจ้าง "ดร.พอล" โดนร้องทำผิดคดี 112 ตม.ยึดหนังสือเดินทาง เหตุถูกเพิกถอนวีซ่า
สศร. เผยโฉมทัพศิลปินไทย-ต่างชาติกลุ่มสอง 15 ศิลปิน "กลุ่มศิลปิน" ร่วมสร้างสรรค์งานศิลปะร่วมสมัยในงาน Thailand Biennale, Phuket 2025
"มหาดไทย" ขับเคลื่อนจัดรูปที่ดินนราธิวาส สุไหงโก-ลก พลิกโฉมเมืองชายแดน สู่การเติบโตที่ยั่งยืน
ยังไม่จบ "มาดามเมนี่" อัปเดตยังได้ของคืนไม่ครบ ยื่นคำขาด 10 วัน ลั่นขอเจรจา "ดิว อริสรา" ปมยืมของหรู
เปิดปฏิบัติการ "FOX Hunt" ทลายแก๊งหลอกลงทุน FOX Wallet ปลอม รวบ 8 สมาชิกจีนดำ-ไทยดำ ยึดทรัพย์กว่า 3 ล้านบาท
"บิ๊กต่าย" สั่งสอบ ตร.พาผู้ต้องหา ลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด
กรุงไทยนำเทรนด์! จับมืออินฟลูฯสายท่องเที่ยว สร้างปรากฏการณ์ TOURIST สู่ TOURICH ผ่าน Krungthai Travel Debit Card
สสจ.มุกดาหาร ยืนยันพบผู้ติดเชื้อ "แอนแทรกซ์" เพิ่ม 1 ราย รอผลตรวจกลุ่มเสี่ยงอีก 3 ราย
TPIPL จัดงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568
เพราะทะเลคือชีวิต ซีพีร้อยเรียงความดีผนึกชุมชน ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ 76 ล้านตัว สร้างความยั่งยืนให้ชายฝั่งตราด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น