ทนาย “มิน พีชญา” เผยยื่นประกันตัวแล้ว ยอมรับเจ้าตัวเครียด

ทนาย "มิน พีชญา" เผยยื่นประกันตัวแล้ว ยอมรับเจ้าตัวเครียด

Top news รายงาน วันนี้ (17 ต.ค. 67) ที่ศาลอาญา ภายหลังพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (บก.ปคบ.) นำกลุ่มผู้ต้องหาของบริษัท The icon group จำกัด มายื่นฝากขังต่อศาล พร้อมคัดค้านการประกันตัว

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยเมื่อเวลา 17:20 น. นายชูชาติ กันภัย ทนายความของ น.ส.พีชญา วัฒนามนตรี หรือ บอสมิน ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงการยื่นของประกันตัวว่า ได้มีการยื่นประกันตัวแล้ว ส่วนจะใช้หลักทรัพย์ในการประกันตัวเท่าไหร่นั้น ทางครอบครัวของ น.ส.พีชญา เป็นผู้ดำเนินการ

 

นายชูชาติ ยอมรับว่า ผู้ต้องหามีความเครียดอยู่แล้วเมื่อต้องโทษคดี ส่วนสีหน้าของผู้ต้องหาเป็นอย่างไรนั้น ตอบเพียงว่า เครียดอยู่แล้ว เครียดทุกคน ทนายความยังเครียดเลย ส่วนกรณีที่ เจ้าหน้าที่ยื่นฝากขังต่อศาลช่วงเย็นจะส่งผลกระทบต่อการยื่นประกันตัวหรือไม่นั้นไม่ใช่ปัญหาเนื่องจากสามารถยื่นขอประกันตัวได้ตลอด 24 ชั่วโมง.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เปิดประสบการณ์สุดประทับใจ กลางชายหาด PATTAYA LIGHTING 2025 - FANTASEA THE ILLUMINATION ON THE BEACH 1-5 พ.ค.นี้
ตร.บุกช่วย "นศ.สาว" ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ข่มขู่ให้ "ขังตัวเอง" ลวงรีดเงิน "พ่อ-แม่" 4.5 แสน
ขนลุก! มูลนิธิร่วมกตัญญู จัดโต๊ะจีนเชิญดวงวิญญาณตึกสตง.ถล่ม "หนุ่มกู้ภัย" ร้องลั่น "หิว ช่วยด้วย"
"เอกสิทธิ์" เผยมาตรฐาน-คุณภาพภาคอสังหาริมทรัพย์ ปัจจัยสำคัญสร้างเชื่อมั่นความปลอดภัย รองรับพิบัติภัยในอนาคต
"รมว.ท่องเที่ยว" ระดมภาครัฐ-เอกชน ถกปัญหาความปลอดภัย ฟื้นภาพลักษณ์เที่ยวไทย หลังเจอกระแสข่าวด้านลบ
นาทีชีวิต! ส่งเฮลิคอปเตอร์ EC-725 ช่วยผู้ป่วยวิกฤต ส่งถึงมือแพทย์ได้ทันเวลา
วธ. จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระกุศล "เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ" วันคล้ายวันประสูติ
"สก.นภาพล" ซัดกระทู้ถาม "กทม." เมื่อไหร่จะจ่ายคืนหนี้ BTS ย้ำดอกเบี้ยเพิ่มวันละ 4.5 ล้าน แฉฟาดรายได้ค่าโดยสาร 3 เดือน กว่า 2 พันล้าน แต่ให้เอกชนแบกภาระวิ่งรถไฟฟ้า
จีนสั่งยกเว้นภาษีสินค้านำเข้าบางประเภทจากสหรัฐ
"รองผอ." คดีฮั้วประมูล เผย "3 วิศวกร" รับลงชื่อตรวจงานสร้างตึกสตง.จริง เร่งสอบลายมืออีก 7 ราย ยังปฏิเสธ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น