หนุ่มรักสถาบันฯ คนจริง ไลฟ์อุดหนุน “น้ำพริกนิตยา”ลั่น ยิ่งแบนยิ่งขายดี

หนุ่มรักสถาบันไลฟ์สด เดินเลือกซื้อน้ำพริกนิตยา อุดหนุนไป 5 พัน ลั่นยิ่งแบนร้านยิ่งขายดี ฝากถึง “เจ๊แขก”หลักประชาธิปไตยเบื้องต้น คิดต่างได้แต่ต้องไม่แตกแยก

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tatae Mommam หรือ เต้ บูรณะพล ซึ่งระบุว่าตนเอง คือ กลุ่มอาชีวะปกป้องสถาบัน ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก ระหว่างที่ซื้อของที่ร้านน้ำพริกนิตยา โดยได้ซื้อสินค้าจำนวนมากในร้าน พร้อมเชิญชวนให้เพื่อนๆ ให้เดินทางมาอุดหนุน

พร้อมระบุว่า รับไม่ได้ที่เห็นรายการของโค้ชแขก ที่ต่อว่าป้าเจ้าของร้านกลางรายการ ทั้งที่ป้าพูดดีด้วย และมีการแปลเจตนาผิดๆ พร้อมยืนยันว่า ร้านไม่ได้มีการเขียนว่า ไม่ต้อนรับคนเสื้อแดง การที่แปลผิดๆ ทำให้สังคมแตกแยก เกิดความเสียหาย หลักประชาธิปไตยเบื้องต้น คิดต่างได้แต่ต้องไม่แตกแยก ซึ่งร้านนี้ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวทางการเมือง แค่รักสถาบันเท่านั้น

ในคลิปหนุ่มคนนี้ยังบอกให้เพื่อนๆ ว่าให้เลือกสินค้าให้เขาเยอะๆ “เอาให้ถึง 5,000” พร้อมยังระบุว่า ใครที่บอกว่าจะแบนร้าน ก็ดูไว้ วันนี้ทำดี มาช่วยร้านที่โดนชนกลุ่มน้อยรังแก และยังบอกอีกว่า จะแบนใครต้องเลิกขอเงินพ่อแม่ก่อน นอกจากนี้ ยังมีการพูดคุยกับคนที่มาซื้อของในร้าน ระบุว่า โดนทัวร์ลงหลังจากไปคอมเมนต์ในเพจ มีคนว่า ตนไม่มีเงินซื้อ เลยมาซื้อให้ดู

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ดร.สามารถ" ชี้ถึงเวลา "ปชป." ต้องถอนตัว รักษาเกียรติพรรค คลิปเจรจา 2 ผู้นำ สะท้อนภาพเอาใจกัมพูชา ไม่ใช่เทคนิคเจรจา
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทุบสถิติ! จีนจัดทัพ 'โดรน' กว่าหมื่นลำอลังการเหนือท้องฟ้าฉงชิ่ง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) รถไฟจีน–ลาว ดันทุเรียนไทยเข้าสู่ตลาดจีนง่ายขึ้นในราคาถูกลง .
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เลโก้แลนด์แห่งแรกของจีนเตรียมเปิดในเดือนกรกฎาคมนี้
"เพื่อไทย" หนุนรัฐบาล ยันปกป้องอธิปไตย ยึดสันติวิธีแก้ปัญหา ปกป้องผลประโยชน์คนไทย
"บิ๊กป้อม" นำพปชร.ออกแถลงการณ์ ซัดภาวะ "นายกฯ" อ่อนแอ-ขาดประสบการณ์ หมิ่นศักดิ์ศรีกองทัพ จี้ลาออก แสดงความรับผิดชอบประเทศชาติ
"กรมอุตุฯ" เตือน ทั่วไทยฝนตกหนัก 48 จว.อ่วม ลมแรง คลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร  กทม.เจอฝน 40%
ผบช.ทท.โชว์ศักยภาพการทำงานรถบริการนักท่องเที่ยวเคลื่อนที่ สร้างความเชื่อมั่นยกระดับการดูแลความปลอดภัยและให้ความช่วยเหลือ นทท.
กกล.บูรพา ร่วมส่วนราชการ จ.สระแก้ว เปิดการฝึกซ้อมแผนเผชิญเหตุอพยพประชาชนบนภูมิประเทศจำลอง ประจำปี 2568
ทต.เกล็ดแก้วเปิดการประชุมสภาครั้งแรก พร้อมประดับเครื่องหมายอินทรธนูให้กับนายกเทศมนตรี และสมาชิกสภาฯ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น