อาลัย “อาร์ท กิตติศักดิ์” ผู้รักษาประตูปลวกแดง เสียชีวิตแล้ว หลังถูกฟ้าผ่า

อาลัย "อาร์ท กิตติศักดิ์" ผู้รักษาประตูปลวกแดง เสียชีวิตแล้ว หลังถูกฟ้าผ่า

อาลัย “อาร์ท กิตติศักดิ์” ผู้รักษาประตูปลวกแดง เสียชีวิตแล้ว หลังถูกฟ้าผ่า

ข่าวที่น่าสนใจ

แฟนบอลทีมปลวกแดง ยูไนเต็ด อาลัย “อาร์ท กิตติศักดิ์” ผู้รักษาประตู เสียชีวิต หลังถูกฟ้าผ่าที่ จ.ระยอง

วันนี้ (13 ต.ค.) เพจเฟซบุ๊ก ปลวกแดง ยูไนเต็ด โพสต์ข้อความอาลัย ระบุว่า “Rest In Peace สโมสรปลวกแดง ยูไนเต็ด ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของอาร์ท กิตติศักดิ์ ฟูฟุ้ง ผู้รักษาประตูคนสำคัญของเรา ขอบคุณทุกความทุ่มเท ขอบคุณที่ร่วมสุขร่วมทุกข์กับครอบครัวช้างศึกคะนองมาตลอดการค้าแข้ง การสูญเสียที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้นเลย ขอให้ครอบครัวผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้โดยเร็ว อยู่ให้คนรัก จากให้คนคิดถึง”

ทั้งนี้ มีแฟนบอลจำนวนมากมาแสดงความเสียใจต่อความสูญเสียในครั้งนี้

ก่อนหน้านี้ มีรายงานว่า “อาร์ท กิตติศักดิ์” ผู้รักษาประตูของปลวกแดงยูไนเต็ด ทีมในศึกฟุตบอลไทยลีก 3 โซนตะวันออก ถูกฟ้าผ่าที่ จ.ระยอง และเข้ารักษาตัวในห้องไอซียูของ รพ.มาบตาพุด จ.ระยอง เมื่อวานนี้ (12 ต.ค.)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กองทุนหมู่บ้านวังไทร หอบประทัด แก้บนพ่อแก่พันล้าน หลังคว้ารางวัล “ชุมชนอุดมสุขที่ยั่งยืนระดับภูมิภาค” ปีที่ 5 ประจำปี 2568
"องค์การยูเนสโก" ประกาศรับรองให้ "น่าน" และ "สงขลา" เข้าร่วมเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ของยูเนสโก ประจำปี 2568
“สันติ พร้อมพัฒน์” ควง “วันเพ็ญ-อัครเดช” ลงพื้นที่บึงสามพัน เพชรบูรณ์
รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2568 ของธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน)
ผู้ว่าฯ สุโขทัย นำ นทท.-ปชช. จุดตะคัน แสดงความอาลัย ถวายแด่ "สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง"
จันทบุรี ทอดกฐินสามัคคีวัดเกาะเปริด พุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญอย่างเนืองแน่น

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​