รวบตัวได้แล้ว โจรโรคจิตขี่รถตระเวนขโมยชุดชั้นในผู้หญิง

หลังจากที่ พันตำรวจเอก ธราเทพ ตูพานิช รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี เดินทางมาที่สถานีตำรวจภูธรขลุง เพื่อติดตามคดีกรณีปรากฏภาพผู้ก่อเหตุเป็นชายขับขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนขโมยลักทรัพย์ เป็นชุดชั้นใน นักข่าวสาว ในละแวกเขตเทศบาลเมืองขลุง ที่เคยปรากฏเป็นข่าวดังเมื่อ 5 เดือนก่อน จนล่าสุดพบว่าออกมาก่อเหตุ รักชุดชั้นในของสาวเทศบาลเมืองขลุง อีกครั้งในเวลากลางวัน แสกๆ โดยภาพวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ไว้อย่างชัดเจน เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเที่ยงของวันอาทิตย์ ที่ 6 ตุลาคม 67 ที่ผ่านมา

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ติดตามหาข่าวจนทราบว่าผู้ก่อเหตุตามคลิปวงจรปิด
มีชื่อว่า นายกอล์ฟ หรืออำนาจ อายุ 31 ปี
เป็นบุคคลที่มาอาศัยรับจ้างและหากิน อยู่ในพื้นที่เขตอำเภอขลุง ล่าสุดประกอบอาชีพ มือตัดทุเรียน ของผู้รับเหมาแห่งหนึ่ง

เจ้าหน้าที่ยังสืบทราบอีกว่า หลังจากการก่อเหตุ รักชุดชั้นในบ้านนักข่าวสาว เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 67 ที่ผ่านมาได้เดินทางไปตัดทุเรียนทางภาคใต้ และเมื่อหมดฤดูกาลจึงกลับมาพักอาศัยอยู่ในเขตพื้นที่เทศบาลเมืองขลุง หลังจากการดื่มสุรา มักจะมีอารมณ์ทางเพศ จึงออกตระเวนขี่รถจักรยานยนต์ เมื่อพบเห็นชุดชั้นไหนของสุภาพสตรีที่ตากเอาไว้ จึงเข้าไปขโมย

 

 

โดยล่าสุดก่อเหตุเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 67 ที่ผ่านมา หลังก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์พร้อมของกลางเป็นชุดชั้นในสุภาพสตรี กลับยังที่พัก ตั้งอยู่ หมู่ 8 บ้านวันยาวล่าง ตำบลคลองตะเคียน
มีลักษณะเป็นเพิงพัก (ขนำ)
หลังจากเจ้าหน้าที่สืบทราบแน่ชัดจึงเข้าทำการตรวจค้นพบของกลางเป็นชุดชั้นในสตรี อยู่ในที่นอน (ขนำ) พร้อมด้วยรถจักรยานยนต์ที่ใช้ในการก่อเหตุ
จึงได้ทำการขอยึดและควบคุมตัวนายกอล์ฟมายังสถานีตำรวจภูธรขลุง
หลังจากนั้นจึงทำการสอบสวนโดย หรือนายกอล์ฟ ให้การสารภาพว่าบุคคลตามคลิปภาพวงจรปิดทั้งสองเหตุการณ์เป็นภาพของ ตนเองจริงๆ

ข่าวที่น่าสนใจ

เบื้องต้นแจ้งข้อหาว่า
ลักทรัพย์(ชุดชั้นใน) หรือรับของโจร
หลังจากการ เสร็จแล้วจึงนำตัวเข้าห้องคุมขังเพื่อรอส่งตัวไปฝากขังที่ศาลต่อไป

 

 

สมเศียร โชติสนิท ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดจันทบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

การท่าเรือฯ คว้ารางวัลรัฐวิสาหกิจดีเด่น 2568 ด้านการพัฒนาองค์กร ผลงานชัด เติบโตต่อเนื่อง พัฒนาสู่ความยั่งยืน
เร่งล่าตัวคนขับ "รถอัลพาร์ด" กระหน่ำยิง "หนุ่มวัย 34" เสียชีวิต บนทางด่วนประชาชื่น แฟนสาวเล่านาทีเกิดเหตุสลด
"สุริยะใส" ชี้การเมืองสีเทา ใกล้ถูกถอดปลั๊ก ทหารไทยลุยถล่มฐานสแกมเมอร์ "ปอยเปต" ดิ้นเฮือกสุดท้าย กลัวเส้นเลือดการเงินโดนตัดทิ้ง
ฮือฮา.! ป้อมตำรวจเขาใหญ่โฉมใหม่ โผล่หัวช้างน้อยสุดน่ารัก ยืนต้อนรับนักท่องเที่ยว กลายเป็นแลนด์มาร์คเช็กอินใหม่ถนนธนะรัชต์
ชัยภูมิหลั่งน้ำตา เตรียมรับร่างวีรบุรุษ 'ทหารเสือราชินี' คืนถิ่นจัตุรัส กองทัพจัดพิธีสมเกียรติ
ตำรวจปราบปราม แกะรอยแก๊งจีนเทา เปิดห้องผลิตหัวพ็อตเค วิ่งส่ง ผับ บาร์ ล็อคตัวคาคอนโดยึดหัวพ็อตเค กว่า 500 หัว พร้อมอุปกรณ์การผลิตจำนวนมาก

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​