บุกรวบยกแก๊ง สวมรอยอ้างตร. รีดเงินแสนญาติ แลกปล่อยตัวคนฆ่า “โกหมาด”

รวบยกแก๊งสวมรอยอ้างตำรวจกองปราบฯ รีดเงินแสนญาติ แลกปล่อยตัว “โกหมาด” พบประวัติก่อเหตุมามากกว่า 12 คดี

บุกรวบยกแก๊ง สวมรอยอ้างตร. รีดเงินแสนญาติ แลกปล่อยตัวคนฆ่า “โกหมาด” – Top News รายงาน

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2567 ตำรวจกองบังคับการปราบงปราม นำกำลังเข้าจับกุม นายกฤษณ์ อายุ 38 ปี , น.ส.วิจิตรา อายุ 31 ปี และ นางคูณ อายุ 70 ปี  แก๊งสวมรอยอ้างตำรวจกองปราบ โดยจับกุม นายกฤษณ์ และ นางคูณ แม่ยายได้ที่ บริเวณบ้านพักในอำเภอเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี ส่วนนางสาว วิจิตรา จับได้ริมถนนในตำบลกองดิน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

สืบเนื่องจากเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา ตำรวจได้จับกุม นายสุทีป หรือ เอียด สังขโชติ อายุ 45 ปี ผู้ต้องหาร่วมกันอุ้มฆ่าฝังดิน นายขนบ หรือ โกหมาด อายุ 56 ปี เสี่ยเจ้าของสนามชนไก่ชนในจังหวัดชุมพร แต่ระหว่างที่นายสุทีป ถูกควบคุมตัวนั้น ได้มีนายกฤษณ์ กับพวก สวมรอยเป็นตำรวจกองปราบ ติดต่อไปหาญาติของนายสุทีป โดยอ้างว่าหากโอนเงินมาให้ 1 แสนบาท ก็จะยอมปล่อยตัวนายสุทีป ให้เป็นอิสระ ผู้เสียหายหลงเชื่อจึงโอนเงินให้ แต่ภายหลังทราบว่าถูกหลอก จึงไปแจ้งความที่ สภ.กะปาง อำเภอทุ่งสง จจังหวัดนครศรีธรรมราช จนศาลออกหมายจับในข้อหา “ร่วมกันฉ้อโกงโดยแสดงตนเป็นคนอื่น” ไว้ ก่อนตำรวจจะตามจับกุมได้ดังกล่าว

สอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมดให้การปฏิเสธ แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากตรวจสอบประวัติ นายกฤษณ์ พบว่าเคยก่อเหตุในลักษณะเดียวกันมาแล้ว 12 คดี โดยมีหมายจับศาลจังหวัดตาก ข้อหา “ร่วมกันฉ้อโกง” ติดตัวอีก 1 หมาย อีกทั้งยังพบว่าคนร้ายแก๊งนี้ เคยติดต่อไปยังญาติของผู้ต้องหาที่ถูกตำรวจทางหลวง จับกุมพร้อมของกลางยาบ้า 13 ล้านเม็ด เมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา อีกด้วย

โดยแก๊งคนร้ายหวังหลอกเอาเงินผู้เสียหาย แลกกับการปล่อยตัวผู้ต้องหาที่ถูกจับ เคราะห์ดีที่ญาติรู้ทันยังไม่โอนเงินไปให้ เบื้องต้น จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ส่ง สภ.กะปาง ดำเนินคดีต่อไป

  

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กองทุนหมู่บ้านวังไทร หอบประทัด แก้บนพ่อแก่พันล้าน หลังคว้ารางวัล “ชุมชนอุดมสุขที่ยั่งยืนระดับภูมิภาค” ปีที่ 5 ประจำปี 2568
"องค์การยูเนสโก" ประกาศรับรองให้ "น่าน" และ "สงขลา" เข้าร่วมเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ของยูเนสโก ประจำปี 2568
“สันติ พร้อมพัฒน์” ควง “วันเพ็ญ-อัครเดช” ลงพื้นที่บึงสามพัน เพชรบูรณ์
รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2568 ของธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน)
ผู้ว่าฯ สุโขทัย นำ นทท.-ปชช. จุดตะคัน แสดงความอาลัย ถวายแด่ "สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง"
จันทบุรี ทอดกฐินสามัคคีวัดเกาะเปริด พุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญอย่างเนืองแน่น

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​