วิรัช เผยประชุม พปชร เตรียมพร้อมเลือกตั้งท้องถิ่น

วิรัช เผยประชุม พปชร เตรียมพร้อมเลือกตั้งท้องถิ่น

รัฐสภา 23 ก.ย.- รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เผยประชุมพรรคเพื่อเตรียมพร้อมการเลือกตั้งท้องถิ่น หารือเรื่องใดทำได้หรือไม่ได้ ยัน 2 ป. ยังรักกันดี ไม่มีแตกแยก ยันอยู่ครบเทอม

นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยก่อนการประชุมพรรคพลังประชารัฐว่า การประชุมในวันนี้ จะมีการหารือเรื่องการเตรียมความพร้อมการเลือกตั้งท้องถิ่น เพื่อพิจารณาข้อกฎหมายว่าสิ่งใดทำได้หรือทำไม่ได้

ส่วนการลงพื้นที่ตรวจสถานการณ์น้ำ เมื่อวานนี้ ( 22 ก.ย. ) ระหว่างพล.อ.ประวิตร และพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ลงคนละจังหวัด จนกลายเป็นประเด็นทางการเมืองนั้น นายวิรัช กล่าวว่า พล.อ.ประวิตรยืนยันชัดเจนแล้วว่า 3 ป.รักกันจนวันตาย ไม่มีการวัดพลังกัน ถือเป็นเรื่องปกติ

“หลังจากนี้หากหัวหน้าพรรค และนายกรัฐมนตรีลงพื้นที่อีก ก็จะประสานให้ ส.ส.ในแต่ละพื้นที่ไปต้อนรับ แต่ถ้าลงพื้นที่ชนกันอีกก็จะแบ่ง ส.ส.ลงพื้นที่ในจำนวนที่ใกล้เคียงกัน ครั้งนี้ยอมรับว่าอาจมีการคลาดเคลื่อน เพราะต่างฝ่ายต่างมีผู้ประสานงานคนละคนกัน” นายวิรัช กล่าว

ต่อข้อถามว่าพล.อ.ประวิตร ระบุว่าจะมีการเลือกตั้งในปีหน้า นายวิรัช กล่าวว่า พล.อ.ประวิตร ยอมรับว่าพลาดไปนิดนึง และมีการแก้ไขข่าวแล้ว โดยยืนยันว่าจะอยู่ครบเทอม

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก