วิรัช เผยประชุม พปชร เตรียมพร้อมเลือกตั้งท้องถิ่น

รัฐสภา 23 ก.ย.- รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เผยประชุมพรรคเพื่อเตรียมพร้อมการเลือกตั้งท้องถิ่น หารือเรื่องใดทำได้หรือไม่ได้ ยัน 2 ป. ยังรักกันดี ไม่มีแตกแยก ยันอยู่ครบเทอม

นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยก่อนการประชุมพรรคพลังประชารัฐว่า การประชุมในวันนี้ จะมีการหารือเรื่องการเตรียมความพร้อมการเลือกตั้งท้องถิ่น เพื่อพิจารณาข้อกฎหมายว่าสิ่งใดทำได้หรือทำไม่ได้

ส่วนการลงพื้นที่ตรวจสถานการณ์น้ำ เมื่อวานนี้ ( 22 ก.ย. ) ระหว่างพล.อ.ประวิตร และพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ลงคนละจังหวัด จนกลายเป็นประเด็นทางการเมืองนั้น นายวิรัช กล่าวว่า พล.อ.ประวิตรยืนยันชัดเจนแล้วว่า 3 ป.รักกันจนวันตาย ไม่มีการวัดพลังกัน ถือเป็นเรื่องปกติ

“หลังจากนี้หากหัวหน้าพรรค และนายกรัฐมนตรีลงพื้นที่อีก ก็จะประสานให้ ส.ส.ในแต่ละพื้นที่ไปต้อนรับ แต่ถ้าลงพื้นที่ชนกันอีกก็จะแบ่ง ส.ส.ลงพื้นที่ในจำนวนที่ใกล้เคียงกัน ครั้งนี้ยอมรับว่าอาจมีการคลาดเคลื่อน เพราะต่างฝ่ายต่างมีผู้ประสานงานคนละคนกัน” นายวิรัช กล่าว

ต่อข้อถามว่าพล.อ.ประวิตร ระบุว่าจะมีการเลือกตั้งในปีหน้า นายวิรัช กล่าวว่า พล.อ.ประวิตร ยอมรับว่าพลาดไปนิดนึง และมีการแก้ไขข่าวแล้ว โดยยืนยันว่าจะอยู่ครบเทอม

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แม่ค้าจำหน่ายอาหารปลาภายในสวนสาธารณะหนองพระแล เผย ลอยกระทงปีนี้ กระแสกระทงอาหารปลา กระทงแฟนซีแมาแรง
พระราชกรณียกิจแห่งความทรงจำ “สมเด็จพระพันปีหลวง” กับหมู่บ้านจุฬาภรณ์พัฒนา 10
RICOH เปิดตัว "Ricoh Pro C5400S Series" เครื่องพิมพ์ดิจิทัลระดับโปรดักชันรุ่นใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Where Color Meets Perfection ที่สุดของสีสันสู่ความสมบูรณ์แบบ
ครู-ครูบำนาญกว่า 300 ราย วอนรัฐเร่งแก้ปัญหาหนี้สิน
ต่างชาติ กว่า 1,500 คน จาก "เคเคปาร์ค" หนีเข้าไทยต่อเนื่อง หลังตึกถูกระเบิดทิ้ง ห่างจากไทย 500 เมตร
"ผู้ว่าฯ ชัชชาติ" เผย กทม. ฝนตกหนักเกิน 100 มม. น้ำท่วมขังหลายพื้นที่ ระดับน้ำในคลองเพิ่มสูง เร่งพร่องน้ำต่อเนื่อง รับมือฝนตกซ้ำ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​