ทัวร์ลงเป็นเหตุ“น้ำพริกนิตยา”ยอดขายพุ่งเป็นประวัติการณ์

ทัวร์ลงเป็นเหตุ“น้ำพริกนิตยา”ยอดขายพุ่งเป็นประวัติการณ์

ทีมข่าวท็อปนิวส์ลงพื้นที่ไปร้านน้ำพริกนิตยา ร้านในตำนานย่านบางลำพู ล่าสุดพบว่ายังมีลูกค้าทั้งขาประจำและขาจร แวะเวียนเข้ามาอุดหนุนสินค้ากันอย่างคึกคัก ยอดขายพุ่งเป็นประวัติการณ์

นี่เป็นภาพบรรยากาศที่ทีมข่าวท็อปนิวส์ ลงพื้นที่ไปยังร้านน้ำพริกนิตยา ร้านในตำนานย่านบางลำพู โดยตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นมา พบว่าบรรยากาศที่ร้านเป็นไปอย่างคึกคัก พบว่ามีลูกค้าทั้งขาประจำและขาจร เข้ามาอุดหนุนซื้อน้ำพริก ที่ถือว่าเป็นสินค้าไฮไลท์ของร้าน รวมถึงสินค้าอื่นๆ โดยทางร้านมีมาตรการป้องกันโควิดอย่างเคร่งครัด

2021 09 23 14 01 40

ทีมข่าวท็อปนิวส์ได้เข้าไปสอบถามคุณปราณี ลักษณวิสิษฐ์ ซึ่งเป็นน้องสาวของคุณนิตยา กล่าวว่า ขอบคุณสำหรับกำลังใจ ที่ส่งมาให้ร้านน้ำพริกนิตยาจากทุกช่องทาง คุณปราณี ยังระบุเพิ่มเติมด้วยว่า หลังจากเกิดกระแสดราม่า ทางร้านก็ยังคงเปิดตามปกติ และยังคงให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยหัวใจอย่างเช่นทุกวัน

ซึ่งวันนี้ทางร้านได้มีการวางแผน ให้พนักงานในร้าน คอยเติมสินค้าให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า เนื่องจากขายดีมากเป็นประวัติการณ์ รวมทั้งมียอดสั่งซื้อเข้ามาจนทำแทบไม่ทัน

ผู้สื่อข่าวสอบถาม นางสมพิตร หาญพงษ์สิริ เป็นลูกค้าประจำที่ร้านน้ำพริกนิตยามาหลายสิบปี วันนี้เดินทางมาจากย่านวงเวียนใหญ่ เพื่อมาให้กำลังใจคุณนิตยา โดยระบุว่าหลังจากทราบเรื่องดราม่าจากโซเซียลมีเดีย เลยต้องมาดูที่ร้าน วันนี้ชื่นใจแทนคุณนิตยาจริงๆ ที่มีคนรักคุณนิตยามากมายขนาดนี้ และที่สำคัญคุณนิตยาเป็นคนใจบุญ รักและเทิดทูนสถาบันเหนือสิ่งอื่นใด

2021 09 23 14 04 39

ด้านคุณนิตยา ลักษณวิสิษฐ์ วันนี้ไม่ได้เดินทางมาต้อนรับลูกค้าด้วยตัวเอง เนื่องจากติดภารกิจ แต่ยังส่งเสียงผ่านทางโทรศัพท์ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาอุดหนุนน้ำพริกและสินค้าอื่นๆ อีกทั้งขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ร้านน้ำพริกนิตยา ที่สำคัญคุณนิตยายังได้กล่าวขอบคุณทีมข่าวท็อปนิวส์ด้วยเช่นกัน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก