“นายกฯ” ภูมิใจเป็นลูกหลานตำรวจ ขอสานต่อนโยบายปราบ “ยาเสพติด-แก๊งคอลเซ็นเตอร์”

“อุ๊งอิ๊งค์” เผย ภูมิใจตัวเองเป็นลูกหลานตำรวจ ขอฝากสำนักงานตำรวจแห่งชาติสานต่อนโยบายแก้ปัญหายาเสพติด และแก๊งคอลเซ็นเตอร์

“นายกฯ” ภูมิใจเป็นลูกหลานตำรวจ ขอสานต่อนโยบายปราบ “ยาเสพติด-แก๊งคอลเซ็นเตอร์” – Top News รายงาน

 

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2567  นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เปิดเผยก่อนการประชุม คณะกรรมการ ข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) ครั้งที่ 8/2567 ว่า ตัวเองภูมิใจที่เป็นลูกหลานตำรวจ โดยอยากฝากถึงสำนักงานตำรวจแห่งชาติให้สานต่อนโยบายของรัฐบาล

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เนื่องจากช่วงนี้ มีนโยบายเร่งด่วน ทั้งเรื่องของยาเสพติด และขบวนการคอลเซ็นเตอร์ ที่ทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อน นอกจากนี้ ขอให้ ก.ตร. ร่วมกันพิจารณา เลือกผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติด้วยความละเอียดรอบคอบ ตามกรอบของกฎหมาย โดยหากใครมีอะไรที่อยากแนะนำ ก็สามารถชี้แจงกับตัวเองได้

สำหรับการประชุมในวันนี้พบว่า ก.ตร.ทั้งหมดมี 13 คน โดย รศ.ประทิต สันติประภพ ก.ตร.ผู้ทรงคุณวุฒิ ไม่ได้เดินทางเข้าร่วมประชุม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ดีเอสไอ" ส่งข้อมูลวิเคราะห์ ปมฮั้วสว.67 ให้ “กกต.” พิจารณากฎหมายเลือกตั้ง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) นักเรียนจีน 100 คน 'แกว่งเชือกยักษ์'ให้เพื่อนโดด
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) “Adora Flora City” เรือสำราญจีนผ่านทดสอบการลอยน้ำ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนพัฒนาบ้านคอนเทนเนอร์สำหรับทีมสำรวจขั้วโลก
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) หมู่ดอก 'พิลาปขาว' ในเสฉวน เบ่งบานราวนกสยายปีก
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน)เทคโนโลยีอัจฉริยะเสริมการเรียนรู้ 'โรงเรียน' ในฝูเจี้ยน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) โรงพยาบาลจีนใช้ 'AI' บอกทาง-แนะนำผู้ใช้บริการ
มาเลเซียเตรียมเปิดเส้นทางขนส่งสินค้าเชื่อมกรุงเทพ
"ปราชญ์ สามสี" ซัดสันติภาพปลอม ยก 4 ข้อ โต้ไอเดีย "รัฐไทย" ต้องเจรจา BRN ลั่นไม่ใช่เวลาประนีประนอม "อาชญากรรม"
“อธิบดีกรมอุทยานฯ” เผยศึกษาอีกไม่เกิน 2 ปี กระเช้าภูกระดึงมาแน่ หลังเคาะงบ 25.7 ล้าน ให้ออกแบบแล้ว ยืนยันกระทบป่าน้อยสุด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น