แฟน “ครูจอย พิมพ์ทอง” โพสต์สุดเศร้า เสียคนรักไม่ได้ร่ำลา ชื่นชมทำหน้าที่ครูจนนาทีสุดท้ายของชีวิต

แฟน “ครูจอย พิมพ์ทอง” โพสต์สุดเศร้า เสียคนรักไม่ได้ร่ำลา ชื่นชมทำหน้าที่ครูจนนาทีสุดท้ายของชีวิต

จากกรณีเกิดเหตุ รถบัสทัศนศึกษา โรงเรียนวัดเขาพระยาสังฆาราม อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี เกิดไฟไหม้ จนเป็นเหตุให้ครูและนักเรียน เสียชีวิตรวม 23 คน โดยหนึ่งในคุณครูที่จากไป คือ ครูจอย น.ส.พิมพ์ทอง สมบัติ นั้น

 

 

สำหรับ ครูจอย เพิ่งได้รับรางวัลระดับเหรียญเงินการคัดเลือกผลงานวิธีปฏิบัติที่ดี (Best practice) ในการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ หน้าที่พลเมืองศีลธรรม และประชาธิปไตยของสถานศึกษาและครูผู้สอน ระดับเขตพื้นที่การศึกษาประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

 

ล่าสุดแฟนของครูจอย ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กไว้อาลัยที่สูญเสียคนรักไปอย่างกะทันหันในครั้งนี้อย่างแสนเศร้า

ข่าวที่น่าสนใจ

 

โดยแฟนครูจอย ได้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ทางเฟซบุ๊ก เป็นรูปคู่กัน พร้อมเขียนข้อความระบุว่า ถ้าเราได้เจอกันอีกครั้ง ขอให้เค้าจำอ้วนได้ในทันที

พร้อมกันนี้ยังได้แชร์ข่าวการจากไปของครูจอย พร้อมเขียนข้อความระบุว่า อ้วนทำหน้าที่ครูได้ดีที่สุดแล้ว เก่งมากเลย คนเก่งของเค้า จากนี้และตลอดไป

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ญี่ปุ่นเตือนภัยสูงสุดน้ำท่วม-โคลนถล่มจังหวัดทางใต้
“ภูมิธรรม” สั่งเด้ง "นอภ.ธัญบุรี 5 เสือ" สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เซ่นจับผับรังสิต
มุกดาหาร ธ.ก.ส.ยกหนี้แก่ครอบครัวทหารกล้าที่เสียชีวิตจากเหตุปะทะชายแดนไทย-กัมพูชา
อบจ.โคราช ขึ้นแท่น “อปท.ที่มีการบริหารจัดการที่ดี” หลังผ่านการประเมิน ด้วยผลงานที่โดดเด่น อย่างเป็นเอกฉันท์
“ภูมิธรรม” มั่นใจร.ฟ.ท.มีครบหลักฐาน “เขากระโดง” เป็นที่ดินรัฐ แจงถ้าชาวบ้านรับผลกระทบ เรียกร้องสิทธิ์ได้ตามกม.
“กองทัพบก” ร่วมกับ เครือเจริญโภคภัณฑ์ เปิดรับสมัคร บุตร คู่สมรส หรือบุคคลในครอบครัวข้าราชการทหาร รวมทั้งครอบครัวทหารกองประจำการ ร่วมงานกับทางบริษัทในเครือฯ จำนวนกว่า 15,000 อัตรา ทั่วประเทศ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​