“นายกฯ” แสดงความเสียใจสุดซึ้ง เหตุบัสนักเรียนไฟไหม้ ย้ำรัฐบาลพร้อมช่วยเหลือเยียวยา

“นายกฯ” แสดงความเสียใจสุดซึ้ง เหตุบัสนักเรียนไฟไหม้ ย้ำรัฐบาลพร้อมช่วยเหลือเยียวยา

“นายกฯ” แสดงความเสียใจสุดซึ้ง เหตุบัสนักเรียนไฟไหม้ ย้ำรัฐบาลพร้อมช่วยเหลือเยียวยา

 

ข่าวที่น่าสนใจ

1 ต.ค.2567 น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ ว่า ดิฉันทราบถึงเหตุการณ์ไฟไหม้รถบัสจากอุทัยธานี ที่โดยสารนักเรียนเข้ามาทัศนศึกษาในกรุงเทพฯ และเกิดอุบัติเหตุบริเวณถนนวิภาวดีรังสิต ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ

ในฐานะแม่ ดิฉันขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

ในฐานะรัฐบาล ได้สั่งการให้ท่านอนุทิน ท่านสุริยะ และ ท่านซาบีดา ลงไปยังพื้นที่เกิดเหตุด้วยตัวเองแล้ว โดยรัฐบาลจะดูแลค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล และเยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิตค่ะ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"บางจาก" ออกแถลงการณ์ แจงปม "ปปง." อายัดหุ้น BCP คดีสแกมเมอร์ ไม่กระทบบริหารธุรกิจ ย้ำยึดมั่นหลักการกำกับกิจการที่ดี โปร่งใส
"ซาบีดา" ร่วมพิธียกอ้อยอครู-กิจกรรมเสวนาหมอลำ "ร้อยแก่นสารสินธุ์" ณ จังหวัดขอนแก่น
“นฤมล” นำทีมหารือ Huawei ร่วมพัฒนา AI ยกระดับการศึกษาไทย ลดภาระงานครู พร้อมนำหลักสูตรจีนเพิ่มทักษะการเรียนการสอน
"เสธหิ" เปิดเบื้องหลัง "ผู้กองธรรมนัส" ลุยภารกิจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมหาดใหญ่ อพยพประชาชนออกจากพื้นที่กว่า 550 ราย ระดม เครื่องบินฝนหลวง ขนถังออกซิเจนช่วย รพ.ถูกตัดขาด
ปชป. ภาคกลาง เปิดงาน "เพาะกล้า" คัด สส. ชูโมเดล "จับฉลากแสดงวิสัยทัศน์" ย้ำความโปร่งใส
เชิญชวนทุกท่านมาร่วมชมฟรี คอนเสิร์ตการกุศล "เพราะเราคือคนไทย"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​