ระทึก รถตู้บรรทุกผักเจอรถด้านหน้าเบรคกระทันหัน หักหลบพลิกคว่ำ รถหลายคันหวิดพัง

เมื่อเวลา 19.06 น.วันที่ 16 กันยายน 2567 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักพลิกคว่ำ เหตุเกิดบนถนนหลวงแผ่นดินหมายเลข 36 สายกะทิงลาย–ปลวกเกตุ หรือถนนบายพาสพัทยา–ระยอง ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังแจ้งจึงประสานกำลังเจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยฯ รีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะตู้ทึบบรรทุกผักสดยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ สีขาว  เสียหลักพลิกคว่ำตะแคงข้าง อยู่ช่วงเลนซ้าย จุดที่มีการซ่อมแซมผิวถนน ได้รับความเสียหาย มี นาย ณัฐพร  อายุ 28 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลบางละมุง

ข่าวที่น่าสนใจ

สอบถามนายณัฐพร ทราบว่าได้บรรทุกผักสดจากนครปฐมมาส่งที่มาบตาพุด ระหว่างขากลับ ตนเองวิ่งเลนขวาจังหวะที่รถด้านหน้าเบรคกระทันหัน จนพยามเบรค แต่กลัวว่าจะชนรถด้านหน้าจำนวนหลายคัน จึงหักหลบจะรถเสียหลักพลิกคว่ำดังกล่าว
ขณะที่กล้องวงจรปิดหน้ารถสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ได้อย่างชัดเจน จึงได้มอบให้กับพนักงานสอบสวน สภ.ห้วยใหญ่ เพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผู้ว่าฯ นราธิวาส คุมเข้ม 7 วันอันตราย
ป่อเต็กตึ๊ง นำทีมลงพื้นที่อยุธยาฟื้นฟูหลังน้ำลดแก่ผู้ประสบอุทกภัยอีกครั้ง พร้อมแจกจ่ายเครื่องอุปโภคบริโภค
เสธ.ศบภ.ทภ.4 ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกประชาชนช่วงปีใหม่
น่าน ตรวจเยี่ยมจุดตรวจเข้มความปลอดภัยทางถนน ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2569 ย้ำป้องกันดื่มแล้วขับ–ไม่สวมหมวกนิรภัย ลดอุบัติเหตุในพื้นที่
7 วันอันตราย นราธิวาสงัดมาตรการใหม่ แจกหมวกกันน็อคแทนค่าปรับ
ราชบุรี///พาณิชย์ราชบุรีเอาจริงตลาดน้ำดำเนินสะดวก เปิดภารกิจ “นักท่องเที่ยวเป็นหูเป็นตา” แจ้ง 1569 ผู้ค้าไม่ปิดป้ายราคา จับกุมแล้วกว่า 10 ราย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​