แรมโบ้ โชว์ผลตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19

กรุงเทพฯ 30 เม.ย. - "แรมโบ้" ดีใจตรวจหาเชื้อโควิด-19ไม่พบเชื้อ  กักตัวผ่านไปแล้ว 1 อาทิตย์ เมื่อครบ 14 วันผลเป็นปกติ กลับมาทำงานได้เหมือนเดิม

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า เมื่อวานตนได้ไปตรวจผลหาเชื้อโควิด-19  ที่ สถาบันบำราศนราดูร ผลปรากฏว่าเป็นลบ ไม่พบเชื้อโควิดในร่างกาย เนื่องจากตนอยู่ในกลุ่มเสี่ยงต้องกักตัว14 วันตามมาตรการของ ศบค.และสาธารณสุข หลังจากที่พนักงานขับรถ ติดเชื้อโควิด-19 พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

 

“ผมตรวจมาตั้งแต่ก่อนหน้านี้ เป็นระยะ ๆ เพราะต้องทำงานใกล้ชิดกับมวลชน ที่เดินทางมายื่นหนังสือที่ศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ ศูนย์บริการประชาชน1111 สำนักปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ในช่วงก่อนหน้านี้ และเมื่อทราบว่าพนักงานขับรถของผมติดเชื้อโควิด จึงได้ไปตรวจผลออกมาไม่พบเชื้อ และผมก็ได้ฉีดวัคซีนชิโนแวค ไปแล้วสองเข็ม จึงมั่นใจว่า ภูมิต้านทานผมแข็งแกร่งแน่นอน ยิ่งผลตรวจออกมาว่าไม่ติดเชื้อ ยิ่งทำให้มั่นใจมากขึ้น ผมกักตัวมาแล้ว 7 วัน จะครบ 14 วัน ในวันที่ 7 พ.ค.นี้ คาดว่าจะไปตรวจเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อให้เกิดความแน่ใจว่า ไม่ติดเชื้อโควิดอย่างแน่นอน ผมก็พร้อมจะกลับไปทำงานตามปกติเช่นเดิมต่อไป”

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก