กรรมการ เวทีประกวดไอดอล หอบกระเช้าขอโทษเด็ก ปมพูดเหยียด LGBTQ ยอมรับสื่อสารไม่เหมาะสม

กรรมการ เวทีประกวดไอดอล หอบกระเช้าขอโทษเด็ก ปมพูดเหยียด LGBTQ ยอมรับสื่อสารไม่เหมาะสม

กรรมการ เวทีประกวดไอดอล หอบกระเช้าขอโทษเด็ก ปมพูดเหยียด LGBTQ ยอมรับสื่อสารไม่เหมาะสม  Top News รายงาน 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก TO BE NUMBER ONE PHITSANULOK ได้โพสต์คลิปวิดีโอการแถลงขอโทษของกรรมการหญิงท่านหนึ่ง หลังแสดงความคิดเห็นในลักษณะไม่เหมาะสมกับเยาวชนผู้เข้าประกวดไอดอล ซึ่งเป็นกลุ่ม LGBTQIA+ ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก

 

โดยวานนี้ (7 ก.ย. 2567) เวลา 22.51 น. กรรมการประกวดคนดังกล่าวนำกระเช้า เข้าขอโทษเด็กแล้ว ยอมรับสื่อสารไม่เหมาะสม ทำให้เกิดความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน โดยเพจ TO BE NUMBER ONE PHITSANULOK โพสต์ข้อความระบุว่า ทูบีนัมเบอร์วันจังหวัดพิษณุโลก ขออภัยในการสื่อสารที่ทำให้เกิดความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน และได้มีการพูดคุยกับน้องผู้เข้าประกวด จนมีความเข้าใจกันเป็นอย่างดีแล้ว สำนักทูบีนัมเบอร์วันจังหวัดพิษณุโลกกราบขอภัยทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง และจะไม่ได้เกิดข้อผิดพลาดแบบนี้อีก ขอบคุณครับ/ค่ะ

 

โดยกรรมการหญิงได้กล่าวขอโทษน้องผู้เข้าประกวดและคุณครูของน้อง ระบุว่า “เรียนทุกท่าน ไม่ว่าจะทางบ้านหรือทางโซเชียล เนื่องจากวันนี้มีประเด็นปัญหาเรื่องการตัดสินการประกวดทูบี นัมเบอร์วัน ไอดอล ซึ่งดิฉันได้สื่อสารหรือใช้ถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม และไม่ถูกต้องไป จนทำให้ทั้งน้องคนที่ประกวด และคุณครูที่ส่งประกวดรู้สึกไม่สบายใจต่อคำพูดที่ได้สื่อสารไปกับน้อง ๆ และเวทีที่ประกวดในวันนี้ ทำให้เกิดกระแสผ่านทางโลกโซเชียลไปเยอะแยะมากมาย

“ดิฉันก็รู้สึกเสียใจต่อคำพูด ต่อการสื่อสารที่ไม่ถูกต้อง ไม่เหมาะสม วันนี้ก็มาหาคุณครูและน้อง มาทำความเข้าใจ และมาขอโทษทั้งคุณครูและน้อง ที่สื่อสารออกไปอย่างไม่เหมาะสม คิดว่าการสื่อสารการถ่ายทอดในครั้งนี้จะระมัดระวังมากยิ่งขึ้น และจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ต่อไป”

ทั้งนี้กรรมการหญิงได้มอบกระเช้าให้กับน้องที่เข้าประกวด และสวมกอดกันชื่นมื่น

 

 

ขอบคุณภาพจาก เพจ TO BE NUMBER ONE PHITSANULOK

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สีสันการท่องเที่ยวฤดูหนาวอำเภอเทพสถิตคึกคัก เปิดแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ ทุ่งดอกคอสมอสซับสะเลเต บนขุนเขาสูง
“วราวุธ” นำทีมอดีต สส.สุพรรณบุรี ไหว้อนุสาวรีย์บรรหาร เอาฤกษ์เอาชัย ก่อนไปสมัคร ภท. เพื่อโอกาสเป็นรัฐบาล ยันไม่ได้ทิ้งชาวสุพรรณฯ
นาวิกโยธินยึดคืนพื้นที่บ้านสามหลัง จ.ตราด ปักธงชาติไทยยืนยันอธิปไตยของไทยได้สำเร็จ
"เท้ง ณัฐพงษ์" ย้ำจุดยืนปชน.ยึดมั่นสันติภาพ เตือนกองทัพใช้กำลังทหาร ต้องไม่เกินเลย ห้ามถึงขั้นไปรุกรานกัมพูชา
หนุ่มซิ่งรถตู้พุ่งชนเสาไฟขาดกลางแยกบางเสร่ คลุ้มคลั่งอาละวาด ตำรวจคุมตัววุ่น
93 ยูนิต ช่วยเพื่อนมนุษย์ รพ. สิริกิติ์ ปิดโครงการบริจาคโลหิตอุทิศถวายพระราชกุศล แด่บรมราชชนนีพันปีหลวง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​