สำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี แจ้งครม.ใหม่ เข้าเฝ้าฯถวายสัตย์ปฏิญาณตน 6 ก.ย.นี้

สำนักเลชาธิการคณะรัฐมนตรี ประสาน 'นายกฯ' แจ้งหมายกำหนดการ เตรียมนำครม. เข้าเฝ้าถวายสัตย์ปฏิญาณตนก่อนรับตำแหน่ง ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน นี้

สำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี แจ้งครม.ใหม่ เข้าเฝ้าฯถวายสัตย์ปฏิญาณตน 6 ก.ย.นี้ – Top News รายงาน

สำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี

 

เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2567 ภายหลังเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่พระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งรัฐมนตรีในรัฐบาล น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี มีรายงานว่า ทางสำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี (สลค.) ได้ประสานแจ้งให้นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีชุดใหม่ เตรียมความพร้อมเข้าเฝ้าฯ ถวายสัตย์ปฏิญาณในวันที่ 6 ก.ย. 67 เวลา 17.00 น. ณ พระที่นั่งอัมพรสถาน

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยเวลา 14.00 น. ขอให้นายกฯ และรัฐมนตรีชุดใหม่ เดินทางมาพร้อมกันที่ตึกสันติไมตรีหลังนอก ทำเนียบรัฐบาล เพื่อถ่ายรูปทำบัตรประจำตัว และเวลา 15.00 น. นายกฯ และรัฐมนตรีชุดใหม่ ขึ้นรถตู้ที่สำนักงานเลขาธิการนายกรัฐมนตรีจัดเตรียมไว้พร้อมกัน เพื่อไปยังพระที่นั่งอัมพรสถาน พร้อมกัน

นอกจากนี้ สลค. ได้แจ้งรัฐมนตรีชุดใหม่ในวันพฤหัสบดีที่ 5 ก.ย. 67 เวลา 10.00 น. ขอให้เข้ามาตรวจ RT-PCR ที่ห้องสีฟ้า ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล ทั้งนี้หากตรวจเอง ขอให้นำผลตรวจไปแสดงให้เจ้าหน้าที่สำนักพระราชวังในวันเข้าเฝ้าฯ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาค10 จัดกิจกรรมพัฒนาผลิตภาพสำหรับธุรกิจเกษตรแปรรูปเป้าหมาย
น้องเมียคว้าปืนยิงพี่เขย ถูกแย่งปืนยิงสวนเจ็บคู่ ปมทะเลาะเรื่องรั้วบ้านล้ำที่ดิน
"โฆษกทบ." เผยคณะ IOT เชื่อมั่นไทยอยู่ในกติกาสากล โต้กลับกัมพูชาบิดเบือน โบ้ยไทยวางระเบิดเอง
พบช้างป่าแก่งกระจานดับริมอ่างเก็บน้ำ คาดถูกช้างในโขงทำร้ายบาดเจ็บจนเสียชีวิต
ยังไม่กลับ ผู้อพยพยังไม่มั่นใจในสถานการณ์ หลังพบเขมรขนกำลังประชิดต่อเนื่อง
ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 สอบปากคำโจรปล้นร้านทองย่านบางบ่อ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​