นาทีระทึก ยีเอ็มซีพาทหารไปฝึก เกิดยางระเบิด เสียหลักพุ่งชนเทรลเลอร์ เจ็บระนาว สาหัส 2

นาทีระทึก ยีเอ็มซีพาทหารไปฝึก เกิดยางระเบิด เสียหลักพุ่งชนเทรลเลอร์ เจ็บระนาว สาหัส 2

Top news รายงาน วันที่ 19 สิงหาคม 2567 เวลาประมาณ 11.30 น. วันนี้ ตำรวจ สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย ลงพื้นที่ตรวจสอบอุบัติเหตุ รถยีเอ็มซี ทหาร ยางระเบิด เสียหลักพุ่งชนรถเทลเลอร์ ที่จอดอยู่ริมถนน บริเวณ หลักกิโลเมตร ที่ 16 ถนนมิตรภาพ (ขาเข้าเมืองสระบุรี) ต.ทับกวาง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ที่เกิดเหตุ พบ รถยีเอ็มซี ทหาร หมายเลขทะเบียน 96230 ชนอัดกับรถเทรลเลอร์ จอดอยู่ในสภาพยางหลังด้านขวาระเบิดฉีกขาด จนเห็นเส้นลวด ภายในกระบะท้ายบรรทุกโครงเหล็กเต็นท์ และผ้าใบอุปกรณ์กางเต็นท์ กระจกด้านหน้ารถแตกภายในรถด้านคนขับ พวงมาลัย และเบาะรถ พบคราบเลือด จำนวนมาก มีกระดาษเขียนข้อความว่า รถคันที่ 6 บนพื้นถนนยังพบรอยล้อรถเป็นทางยาวกว่า 20 เมตร

 

 

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถยีเอ็มซีทหาร คันประสบเหตุ เป็นรถของกองพันฝึกสุนัขทหาร อ.ปากช่อง นำกำลังพล ไปพื้นที่การฝึกที่ จ.สระบุรี แต่เกิดอุบัติเหตุยางระเบิด ส่งผลให้ทหารที่นั่งมาในรถได้รับบาดเจ็บ ศีรษะแตก แขน ขาถลอก และบาดเจ็บตามลำตัว จำนวน 18 นาย ในจำนวนนี้มีบาดเจ็บสาหัส 2 นาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่ง รพ.แก่งคอย

 

สอบถามนายจำลอง ดอกพอง อายุ 42 ปี เจ้าของรถเทลเลอร์ เล่าว่า ระหว่างที่รถของตนเองจอดอยู่ริมถนน ได้ยินเสียงยางรถระเบิด ก่อนจะมีรถเสียหลักเข้าพุ่งชนรถของตนเอง ทำให้ได้รับความเสียหาย

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และบันทำภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมจะสอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง ต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อนุทิน" ย้ำถ้าโดนปรับพ้นมท.1 พร้อมถอนตัวร่วมรัฐบาลเป็นพรรคฝ่ายค้าน
"กองกำลังบูรพา" ยกระดับเข้ม ออกคำสั่งด่วน ห้ามคนไทยข้ามแดนทำงาน "กาสิโน-แหล่งบันเทิงปอยเปต"
จันทบุรี ด่านชายแดนคึกคัก ไม่สนคำขู่แรงงานยังเดินทางเข้าออกปกติ
"ชากัณฑ์สิม" แชมป์สิงห์ คัลเลอร์ทัวร์ ที่หัวหิน
จีนเตือนพลเมืองออกจากอิสราเอลด่วน
ตม.3 สนธิกำลังตำรวจพัทยา บุกทลาย บ่อนพนัน-คอลเซ็นเตอร์ อพาร์ทเมนท์หรู รวบผู้ต้องหากว่า 50 ราย
"ภูมิธรรม" โต้ "ฮุนเซน" อ้างเหตุขู่ปิดด่าน ย้ำไทยยึดหลักการป้องอธิปไตย มั่นใจกองทัพประเมินตามจริง
"นายกฯ อิ๊งค์" เปิดทำเนียบรัฐบาล ต้อนรับ "โอปอล Miss World 2025" ก่อนการประชุมครม.
"ด่านถาวรบ้านหาดเล็ก" ยังเปิดปกติ แต่ยังคงห้าม ผัก-ผลไม้ เข้ากัมพูชา นายอำเภอคลองใหญ่ เฝ้าติดสถานการณ์อย่างใกล้ชิด
ฉะเชิงเทรา แรงงานกัมพูชาวิตกกังวลสถานการณ์ชายแดน ไทย - กัมพูชา ไม่ขอกลับวอนให้สงบศึก

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น