เกิดเสียงดังคล้ายระเบิด! ระหว่าง”คาร์ม็อบ”เคลื่อนขบวนผ่าน

เกิดเสียงดังคล้ายระเบิดขึ้นสองครั้ง ขณะที่คาร์ม็อบกำลังเคลื่อนขบวนผ่าน ตรงข้ามศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ คาดผู้ชุมนุมโยนป่วน

วันที่ 19 ก.ย. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ขบวนคาร์ม็อบกำลังขับผ่าน บริเวณถนนมุ่งหน้าพระรามสี่ ตรงข้ามศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จู่ ๆ ก็เกิดเสียงดังคล้ายระเบิดขึ้น หลังจากนั้นไม่ถึง 1 นาทีมีเสียงดังซ้ำขึ้นอีกครั้งที่เดิม หลังเกิดเหตุผู้สื่อข่าวลงสำรวจพื้นที่พบว่ามีรถจักรยานยนต์ 1 คันได้รับความเสียหายโดยกระจกมองข้างแตก 1 ข้างและท่อประปาหน้าบ้านเรือนของชาวบ้านแตกเสียหาย นอกจากนี้มีรายงานว่ามีผู้ประชาชนได้รับบาดเจ็บ 3 รายขณะนี้มีการนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลแล้ว

 

 

ขณะที่ เจ้าของรถจัรยานยนต์ที่ได้รับความเสียหายระบุว่า บ้านพักอยู่บริเวณดังกล่าวจึงนำรถจักรยานยนต์มาจอดไว้ที่เกิดเหตุ ช่วงเวลา 15.00น. ได้ยินเสียงระเบิดเกิดขึ้น แต่เข้าใจว่าเป็นหม้อแปลงไฟฟ้าระเบิด จากนั้นจึงออกมาดูพบว่ารถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหาย รวมทั้งท่อน้ำประปาก็แตก คิดว่าในวันนี้คนที่อาศัยอยู่บริเวณดังกล่าวคงจะเดือดร้อนเพราะคงไม่มีน้ำใช้

 

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผู้สื่อข่าวคาดว่า น่าจะเป็นระเบิดปิงปอง ที่ผู้ชุมนุม มักพกติดตัวมาก่อเหตุความวุ่นวายบริเวณสามเหลี่ยมดินแดง

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สนง.สลากฯ เปิดตัว ‘ยูนิฟอร์ม’ จำหน่ายสลาก N3 เพิ่มความสะดวกให้ผู้ซื้อ ยันไม่กระทบยอดขาย L6
ชาวอเมริกันหันมาเช่าไก่แก้ปัญหาไข่แพง
จีนช่วยเหลือ 'เมียนมา' เพิ่มเติม ส่งน้ำมันเชื้อเพลิงเกือบ 2 หมื่นตัน
"แม่ทัพภาค 2 " แจงคำสั่งกองกำลังถอยชายแดน เลี่ยงเผชิญหน้าเฉพาะจุดปัญหา ยันทัพไทยยังคุมเข้ม "ตาเมือนธม"
เปิดงาน นมัสการปิดทอง หลวงพ่ออี๋ 7 วัน 7 คืน
“พีระพันธุ์” พร้อมแจงทุกประเด็น ยังไม่ทราบ ป.ป.ช.จะแจ้งข้อกล่าวหารมต.แจกถุงยังชีพติดสติกเกอร์พีอาร์
"โรงพยาบาล" ยอมรับให้เลือดผิดกรุ๊ปจริง เหยื่อก้อนปูนพระราม 2 หล่นทับ
จีนชี้หากสหรัฐต้องการเจรจาการค้าต้องยกเลิกภาษีก่อน
ตรวจหวย ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2568
MEA ผนึกกำลังสมาคมฟุตบอลฯ หนุน "ฟุตซอลไทยลีก 2025" พร้อมเปิดลีกอย่างเป็นทางการ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น