“ดร.อานนท์” ชี้เหตุแรง “อุ๊งอิ๊ง” ต้องเผชิญในอนาคต หลังนั่งนายกฯ

"ดร.อานนท์" ชี้เหตุแรง "อุ๊งอิ๊ง" ต้องเผชิญในอนาคต หลังนั่งนายกฯ

ดร.อานนท์” ชี้เหตุแรง “อุ๊งอิ๊ง” ต้องเผชิญในอนาคต หลังนั่งนายกฯ

ภายหลังจากที่แกนนำพรรคร่วมรัฐบาล ได้ร่วมกันแถลงเสนอชื่อ นางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย เป็นแคนดิเดตเพื่อโหวตเป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 31 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ดร.อานนท์ ชี้เหตุแรง อุ๊งอิ๊ง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดวันที่ 16 ส.ค. 67 ผศ.ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ อาจารย์ประจำคณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) โพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณีดังกล่าวว่า ผมมีข้อสังเกตประการหนึ่งในสังคมไทย ถ้าผมตั้งข้อสังเกตนี้ผิดพลาดก็โต้แย้งถกเถียงได้นะครับ ผมสังเกตว่า ผู้หญิงจะมีความอดทนต่อผู้หญิงด้วยกันเองต่ำ โดยเฉพาะผู้หญิงที่ทำตัวหน้าหมั่นไส้ แล้วไม่เจียมตัวอะไรทำนองนี้ ผมสังเกตว่าผู้หญิงไทยนี่แหละครับ บูลลี่กันเองแรงมาก

ผมเลยมีคำพยากรณ์ว่า นายกรัฐมนตรีหญิงคนที่สองของไทย คือ อุ๊งอิ๊ง จะถูกบูลลี่จากผู้หญิงไทยรุนแรงมาก และผู้หญิงไทยจะทนกับอุ๊งอิ๊งได้น้อยกว่าผู้ชายไทยครับ ทักท้วงได้นะครับ หากข้อสังเกตและสิ่งที่ผมคาดคะเนนั้นน่าจะผิดหรือไม่เป็นเช่นนั้น น้อมรับฟังครับ

 

ต่อมาบรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปิดเที่ยวบิน 'เสิ่นหยาง-กรุงเทพฯ'หนุนท่องเที่ยวข้ามภูมิภาค
"ซาบีดา" เปิดโครงการส่งเสริม สืบสานศิลปวัฒนธรรม ประเพณี ภูมิปัญญาท้องถิ่นจ.นครสวรรค์ "ต้นไม้วัฒนธรรมหลากสีแห่งเมืองสวรรค์" ปลูกพลังวัฒนธรรม สู่เมืองสวรรค์อย่างยั่งยืน
ตม.ประจวบฯ สานสัมพันธ์ จัดหางานจังหวัดฯ สวัสดีปีใหม่
ส่องลุคแฟชั่นผ้าไทยสไตล์ "ซาบีดา" สวมเสื้อแซว ทรงไทยจิตรลดา นุ่งมัดหมี่โฮล ราชินีแห่งผ้า อัตลักษณ์ประจำจังหวัดสุรินทร์
อบจ.ปทุมธานี เตรียมจัดงานใหญ่ รำลึกสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ประจำปี 2568
วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทราให้การต้อนรับคณะผู้แทนสถาบันภาษาจีน หารือความร่วมมืออาชีวศึกษาไทย–จีน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​