“ชาวบ้าน” สุดผวา “สัตว์เลี้ยง” ถูกควักเครื่องในตายสยอง หลังกล้องวงจรปิดจับภาพแสงไฟวูบวาบ

"ชาวบ้าน" สุดผวาเห็นแสงไฟประหลาดวูบวาบลอยไปลอยมา ก่อนพบ "สัตว์เลี้ยง" ถูกควักกินเครื่องในตายสยอง  โดยกล้องวงจรปิดบันทึกภาพแสงไฟประหลาดเอาไว้ได้ 

“ชาวบ้าน” สุดผวา “สัตว์เลี้ยง” ถูกควักเครื่องในตายสยอง หลังกล้องวงจรปิดจับภาพแสงไฟวูบวาบ – Top News รายงาน

 

 

นี่คือภาพแสงไฟประหลาดซึ่งกล้องวงจรปิดของบ้านหลังหนึ่งใน ต.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง บันทึกเอาไว้ได้ในช่วงกลางดึกของวันที่ 12 ส.ค.ที่ผ่านมา ก่อนที่ในช่วงเช้าเจ้าของบ้านจะไปพบที่เลี้ยงเอาไว้นอนตายอย่างสยดสยอง เหมือนถูกควักเอาเครื่องในออกไป หลังทราบเรื่องผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านหลังเกิดเหตุ พบ นายจุมพล วงศ์ษา อายุ 65 ปี เจ้าของบ้าน พาผู้สื่อข่าวไปดูจุดที่พบเห็นแสงไฟประหลาดซึ่งอยู่หลังบ้านใกล้กับเล้าเลี้ยงไก่ จากนั้น นายจุมพล พาไปดูจุดฝังซากสุนัขซึ่งตายอย่างสยดสยองโดยไม่ทราบสาเหตุ

 

ถูกควักเครื่องใน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายจุมพล บอกอีกว่า ปกติตนไม่เชื่อเรื่องพวกนี้ แต่พอไปเจอซากสุนัขถูกควักเครื่องออกไปทำให้รู้สึกหวั่นใจบ้าง ยิ่งชาวบ้านยืนยันว่าเห็นผีกระสือ ตนก็กลัวว่าจะมาทำร้ายคน ตอนนี้ทำได้เพียงเฝ้าระวัง โดยตนจะล็อกบ้านทุกครั้งและจะไม่ออกจากบ้านในตอนกลางคืน เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้น

ขณะที่ น.ส.อ้อยทิพย์ โสอุบล อายุ 37 ปี ชาวบ้านซึ่งอยู่ในละแวกเดียวกันกับ นายจุมพล ยืนยันว่า ตนเห็นแสงประหลาดด้วยเช่นกัน ลักษณะเป็นแสงวูบวาบลอยได้ และมั่นใจว่าไม่ใช่โดรนอย่างแน่นอน แต่ไม่ยืนยันว่าเป็น ผีกระสือ หรือไม่ จนไปเห็นซากสัตว์เลี้ยงตายหลังถูกควักเครื่องในออกมา ก็ทำให้หวาดผวาไม่น้อยเช่นกัน

 

สัตว์เลี้ยง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ยังไม่จบระทึก! "ศาลฎีกาฯ" ชี้มีอำนาจไต่สวน "คดีทักษิณ" นอนชั้น 14 รับโทษติดคุกไม่ครบ สั่งนัดไต่สวน 13 มิ.ย. 68
ตึงเครียด! “อินเดีย” จ่อปิดน่านฟ้า-น่านน้ำ สกัดเครื่องบิน-เรือ “สัญชาติปากีฯ”
กษัตริย์เดนมาร์กเยือนกรีนแลนด์
จีนปล่อยคลิปใหม่ส่งสารถึงทรัมป์ เราไม่ยอมคุกเข่า
ไฟดับสเปน-โปรุตเกส ถอดบทเรียน 5 ของต้องมี
ปากีสถานเชื่ออินเดียโจมตีใน 36 ชม.
คีธ เคลล็อก ชี้รัสเซียไม่ชนะสงคราม เสนอหยุดยิง 3 วันไร้สาระ
"ดีเอสไอ" เรียกสอบวิศวกรควบคุมงานสร้าง "ตึกสตง." ล็อต 2 เร่งหาข้อเท็จจริง สาเหตุพังถล่ม
เปิดเวทีฟังเสียงประชาชน หนุนเมืองอัจฉริยะเพื่อชุมชนอยู่ร่วมอย่างยั่งยืน สมาร์ทซิตี้ ขยายพื้นที่เพิ่ม 1,880 ไร่
ศาลฎีกาฯ ชี้สาเหตุตีตกคำร้อง "ชาญชัย" ปมทักษิณ นอนชั้น 14

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น