“วราวุธ” เรียกประชุม “พรรคชาติไทยพัฒนา” กรณีพิเศษ ก่อนโหวตเลือกนายกฯ

“วราวุธ” เรียกประชุม "พรรคชาติไทยพัฒนา" กรณีพิเศษ ก่อนโหวตเลือกนายกฯ

Top news รายงาน เมื่อวันที่ 15 ส.ค.67 ที่พรรคชาติไทยพัฒนา นายนิกร จำนง ผู้อำนวยการพรรคชาติไทยพัฒนา เปิดเผยว่า นายวราวุธ ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ได้ให้ตนทำหนังสือถึงสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรและสมาชิกของพรรคชาติไทยพัฒนา เชิญประชุมสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรและสมาชิกของพรรคชาติไทยพัฒนาเป็นกรณีพิเศษ ในวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 น. ที่ห้องพักรับรองของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรพรรคชาติไทยพัฒนาชั้น 2 อาคารรัฐสภา เกียกกาย เพื่อพิจารณาระเบียบวาระการประชุมสภาผู้แทนราษฎรชุดที่ 26 ปีที่ 2 ครั้งที่ 15 (สมัยสามัญประจำปีครั้งที่หนึ่ง) เป็นพิเศษ

 

เพื่อพิจารณาให้ความเห็นชอบบุคคลซึ่งสมควรได้รับแต่งตั้งเป็นนายกรัฐมนตรีตามมาตรา 159 ของรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม
สร.รฟท. ลงพื้นที่อีสาน ให้กำลังใจทหาร "ตาเมือนธม" คารวะทำหน้าที่ ปกป้องอธิปไตยแผ่นดิน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น