“ณัฐวุฒิ-บก.ลายจุด” ย้ำเจอกันคาร์ม็อบ กลุ่ม “โรนิน-อาชีวะ” ร่วมด้วย

“ณัฐวุฒิ-บก.ลายจุด” ย้ำเจอกันคาร์ม็อบ กลุ่ม “โรนิน-อาชีวะ” ร่วมด้วย

เมื่อวันที่ 18 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันที่ 19 ก.ย.จะมีการนัดหมายชุมนุมคาร์ม็อบ 19 กันยายน 2564 ‘ขับรถยนต์ชนรถถัง’ #15ปีแล้วนะไอ้สั* นำโดย นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำเครือข่ายไล่ประยุทธ์ (อ.ห.ต.) อดีตแกนนำ นปช. และนายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือ บก.ลายจุด

โดยล่าสุด นายณัฐวุฒิโพสต์ภาพนัดหมายชุมนุมอีกครั้ง ระบุว่า“เห็นเขาว่าจะมีแบบนี้ คาร์ม็อบ ขับรถยนต์ชนรถถัง บ่าย 2 แยกอโศก 19 กันยา#15ปีแล้วนะไอ้สั*”

ขณะที่ด้านนายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือ บก.ลายจุด ก็ได้โพสต์เส้นทางขบวนวันพรุ่งนี้ โดยระบุข้อความอีกว่า ขอขำคนทำกราฟิก Car Mob เวอร์ชั่นนี้หน่อย ตรงที่ใส่เรือดำน้ำตรงสะพานกรุงเทพ มันเป็นความสนุกและความคิดสร้างสรรค์ที่อยู่ในการทำงาน และผมรับทราบมาว่า จะมีรถถังปรากฏตัวในงานที่อโศกด้วย ความคิดมันส์ๆ แบบนี้ทำให้เราขับเคลื่อนชีวิตและกิจกรรมไปพร้อมกับแรงเสียดทานต่างๆ พบกันที่แยกอโศก อาทิตย์ที่ 19 ก.ย.นี้ บ่ายสองโมง #Carmob

นอกจากนี้ยังมีกลุ่มต่างๆ ได้ประกาศเข้าร่วมขบวนเป็นจำนวนมาก อาทิ
1.กลุ่มโรนิน ฝั่งธน ไม่เอาเผด็จการ นัดหมายร่วมชุมนุมคาร์ม็อบ 19 กันยายน “Car mob ขับไล่ทรราช” ณ แยกอโศก เวลา 14.00 น.

2.กลุ่มราษฎรฝั่งธน นัดเวลา 15.30 น. ที่แยกท่าพระ เพื่อต้อนรับขบวนของนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ

3.ฟันเฟืองปทุมธานี – Gear Of Red Pathumthani ระบุว่า นับถอยหลังอีก!!! แค่ 2 วัน? รัฐประหาร 19 ก.ย.49 -19 ก.ย.64 15 ปี คมช. ถึง คสช. อัปยศกดหัวประชาชน ทำซ้ำ สืบทอดอำนาจ เสื่อมทราม พินาศ ล้าหลัง วันอาทิตย์ ที่ 19 ก.ย. พบกันที่ แยกอโศก บ่าย 2 โมง นอกจากนี้ยังมีอีกหลายกลุ่มที่ประกาศรวมตัวกันในวันที่ 19 ก.ค.เพื่อร่วมคาร์ม็อบ

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผู้ว่าฯ เมืองคอน ร่วมยินดี “กัญญาณัฐ” นั่ง บก.ข่าว TOPNEWS ทั่วไทย ภาคใต้
มูลนิธิเจ้าพ่อกู่ช้างลำพูน จัดพิธีบวงสรวงเจ้าพ่อกู่ช้าง
"นายกฯ" ชี้ปราบสแกมเมอร์ เป็น 1 ในเงื่อนไขคุยกัมพูชา ย้ำปมบ้านหนองจาน-หนองหญ้าแก้ว กองทัพมีอำนาจเต็มที่ รื้อถอนสิ่งปลูกสร้างรุกล้ำ
ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา นำคณะเยาวชนและครอบครัวอุปถัมภ์โครงการ สานใจไทย สู่ใจใต้ รุ่นที่ 45 ศึกษาดูงานศูนย์ศึกษาการพัฒนาเขาหินซ้อน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ
นครสวรรค์ ชาวลาดยาว แห่ยืนยันตัวตน เตรียมร่วม “คนละครึ่งพลัส”
"นฤมล" ประชุม ก.ค.ศ. เห็นชอบตัดโอน 1,706 ตำแหน่ง รองรับนโยบายลดภาระครู-เพิ่มศักยภาพบุคลากรการศึกษา

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​