เพจ “Warner Music Thailand” ลบโพสต์ หมิ่นศาลรธน.แล้ว หลังเจอจวกยับ ควรโดนคดี

เพจ "Warner Music Thailand" ลบโพสต์ หมิ่นศาลรธน.แล้ว หลังเจอจวกยับ ควรโดนคดี

Top news รายงาน วันที่ 10 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 18.00 น.ได้เข้าไปตรวจสอบเพจ Warner Music Thailand ที่โพสต์วิจารณ์ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ปรากฎว่าได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไปแล้ว ทั้งนี้เพจ Warner Music Thailand ได้โพสต์ข้อความ ว่า The apple’s rotten right to the core ก็เน่าไปจนถึงแก่นเลยสิค่ะ และโพสต์ภาพประกอบ เป็นภาพองค์คณะตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ 9 ท่าน ที่นั่งบนปัลลังค์ โดยมีแอปเปิ้ลปิดใบหน้า พร้อมข้อความว่า I Think The apple’s rotten right to the core “ชั้นว่าแอปเปิ้ลลูกนี้มันคงเน่าจนถึงแกนแล้วล่ะ และยังมีคำว่า brat (คนเลว) อยู่ในภาพดังกล่าวด้วย

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ซึ่งได้มีคนเข้ามาแสดงความเห็นไม่พอใจจำนวนมาก อาทิ
“น่าจะโดน 112 ด้วย รูปพระฉายาลักษณ์ เอาคำว่า brat ไปติด Warner Music Thailand เตรียมตัวน้า”
“หมิ่น 112 ด้วย ลบหลู่ชัดเจนมาก”
“เป็นเพจเพลงต่างชาติ แต่มาโพสหมิ่นศาลของไทย คิดดีแล้วใช่ไหมแอดมิน”
“ระวังหมิ่นศาลนะคะ”
“หากมีการดำเนินการตามกฎหมาย อย่ามารับบทเป็นเหยื่อผู้ถูกกระทำที่น่าสงสารก็แล้วกันนะครับ ด้วยความเคารพครับ”

 

 

 

 

 

“หมิ่นศาล ระวังจะโดนดำเนินคดี ทำตัวเองแล้วก็จะมาหาว่าโดนแกล้งอีก พวกกีบก็เป็นซะแบบนี้ มีพฤติกรรมทำเอง ผิดกฎหมาย โดนดำเนินคดี แล้วก็มารับบทเหยื่อผู้ถูกกระทำ”
“รบกวนถาม ทำในนามบริษัท หรือในนามส่วนตัวครับ?

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. เพจ Warner Music Thailand ได้โพสต์ข้อความ ชาติ ศาสนา เพลงแดนซ์พี่กระเทย เท่านั้นค่ะ ไม่รับความเห็นต่าง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“นิพิฏฐ์” จี้ “นายกฯ” ตอบปม "ฮุนเซน" ลำเลิก ทวงบุญคุณ ช่วยเสื้อแดงลี้ภัยหลบซ่อนในกัมพูชา
ชายแดนตราด ยังเข้าออก ปกติ อาหารสด-แช่แข็ง ผ่านได้ แต่ห้ามผัก ผลไม้ ห้ามผ่าน
"มาริษ" เกาะติดสถานการณ์ตึงเครียดในอิสราเอล-อิหร่าน กำชับสถานทูต สั่งเตรียมแผนอพยพคนไทย
โจรเหิม! ชักปืนจี้สาวกลางทาง-ย่องขโมยมือถือ 5 เครื่อง ตาม GPS เจอตัวแต่หนีไปได้ ทิ้งรถพร้อมของกลาง
ตม.ชลบุรี สนธิกำลังบุกจับ นักพนันแดนมังกร เช่าอพาร์ทเมนท์ เปิดบ่อน รวบ 21 นักพนัน พร้อมของกลางเพียบ
เศรษฐีใหม่ "สามี-ภรรยา" ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 แอปฯเป๋าตัง 13 ใบ รับจุกๆ 78 ล้านบาท
อุตุฯ เตือน ฝนฟ้าคะนอง 31 จว.ฝนถล่ม ลมแรงคลื่นสูง 2 เมตร กทม.เจอฝน 30 %
ฉะเชิงเทรา สภ.บ้านโพธิ์ โครงการระงับยับยั้งก่อนเกิดเหตุบานปลาย
สอบสวนกลาง บก.ปคม. สนธิกำลัง ลุยตรวจวอล์คกิ้งสตรีท ป้องปรามค้ามนุษย์ สิ่งผิดกฎหมายทุกรูปแบบ ยันเป็นเมืองเข้มงวด ปลอดภัย
"โฆษกภูมิใจไทย" แถลงยัน หน.พรรค-กก.บห.พร้อมแสดงหลักฐาน แก้กล่าวหาคดีฮั้วเลือกสว. ชี้หนังสือส่อพิรุธ ดีเอสไอครอบงำ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น