เพจ “Warner Music Thailand” ลบโพสต์ หมิ่นศาลรธน.แล้ว หลังเจอจวกยับ ควรโดนคดี

เพจ "Warner Music Thailand" ลบโพสต์ หมิ่นศาลรธน.แล้ว หลังเจอจวกยับ ควรโดนคดี

Top news รายงาน วันที่ 10 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 18.00 น.ได้เข้าไปตรวจสอบเพจ Warner Music Thailand ที่โพสต์วิจารณ์ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ปรากฎว่าได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไปแล้ว ทั้งนี้เพจ Warner Music Thailand ได้โพสต์ข้อความ ว่า The apple’s rotten right to the core ก็เน่าไปจนถึงแก่นเลยสิค่ะ และโพสต์ภาพประกอบ เป็นภาพองค์คณะตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ 9 ท่าน ที่นั่งบนปัลลังค์ โดยมีแอปเปิ้ลปิดใบหน้า พร้อมข้อความว่า I Think The apple’s rotten right to the core “ชั้นว่าแอปเปิ้ลลูกนี้มันคงเน่าจนถึงแกนแล้วล่ะ และยังมีคำว่า brat (คนเลว) อยู่ในภาพดังกล่าวด้วย

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ซึ่งได้มีคนเข้ามาแสดงความเห็นไม่พอใจจำนวนมาก อาทิ
“น่าจะโดน 112 ด้วย รูปพระฉายาลักษณ์ เอาคำว่า brat ไปติด Warner Music Thailand เตรียมตัวน้า”
“หมิ่น 112 ด้วย ลบหลู่ชัดเจนมาก”
“เป็นเพจเพลงต่างชาติ แต่มาโพสหมิ่นศาลของไทย คิดดีแล้วใช่ไหมแอดมิน”
“ระวังหมิ่นศาลนะคะ”
“หากมีการดำเนินการตามกฎหมาย อย่ามารับบทเป็นเหยื่อผู้ถูกกระทำที่น่าสงสารก็แล้วกันนะครับ ด้วยความเคารพครับ”

 

 

 

 

 

“หมิ่นศาล ระวังจะโดนดำเนินคดี ทำตัวเองแล้วก็จะมาหาว่าโดนแกล้งอีก พวกกีบก็เป็นซะแบบนี้ มีพฤติกรรมทำเอง ผิดกฎหมาย โดนดำเนินคดี แล้วก็มารับบทเหยื่อผู้ถูกกระทำ”
“รบกวนถาม ทำในนามบริษัท หรือในนามส่วนตัวครับ?

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. เพจ Warner Music Thailand ได้โพสต์ข้อความ ชาติ ศาสนา เพลงแดนซ์พี่กระเทย เท่านั้นค่ะ ไม่รับความเห็นต่าง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เปิดจานร้อนสูตรไม่ลับกับรายการครัวหลังข่าว ประเดิมตอนแรกกับเมนู "เนื้อผัดซอสน้ำมันหอย" อร่อยได้ด้วยซอสปรุงรสตรานกเพนกวิน 3 ตัว ของดีคู่ครัวที่เชฟส่วนใหญ่เลือกใช้
รวบสาวคนสนิท "เจ้าคุณแย้ม" เจ้าอาวาสวัดไร่ขิง สนับสนุนยักยอกเงินวัด 300 ล้านบาท
"กรมบังคับคดี" จัดงาน MONEY EXPO 2025 บรรยากาศสุดคึกคัก ประชาชนแห่ปรึกษา-ร่วมไกล่เกลี่ยหนี้คับคั่ง
"กองทัพบก" ยืนยันสถานการณ์ชายแดนไทย–กัมพูชา ยังปกติ
ผู้นำยูเครนถึงตุรกีเรียกผู้แทนเจรจารัสเซียว่าตัว Stand-in
มหกรรม SME Beyond เติมทุนปลุกพลังเติบโตยั่งยืน พบกัน 30 พ.ค.นี้
อบจ.ชลบุรี เดินหน้าโครงการ "เกษตรรักษ์สิ่งแวดล้อม" รณรงค์ลดการเผา–สร้างชลบุรีปลอดฝุ่น PM 2.5
ฮือฮา "สารัชถ์" ซีอีโอ "กัลฟ์" ได้รับเกียรติ กาตาร์เชิญร่วมงานเลี้ยงดินเนอร์ ร่วม "ปธน.ทรัมป์"
รรท.ผู้ช่วย ผบ.ตร.บินด่วนลงพื้นที่ฉะเชิงเทราตรวจเยี่ยมให้กำลังใจข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่แล้วถูกลอบทำร้าย
เปิดตัว “รองแม่ทัพ” อดีตทหารพราน ผู้ที่เคยทำ “นายพลเขมร” ร้องไห้มาแล้ว

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น