“อดิศร” ร่ายกลอนสุดเจ็บ เย้ยแหลกก้าวไกลแพ้ยับ เลือกตั้งนายก อบจ. หลับไม่ตื่นทั้งแผ่นดิน

"อดิศร" ร่ายกลอนสุดเจ็บ เย้ยแหลกก้าวไกลแพ้ยับ เลือกตั้งนายก อบจ. หลับไม่ตื่นทั้งแผ่นดิน

อดิศร” ร่ายกลอนสุดเจ็บ เย้ยแหลกก้าวไกลแพ้ยับ เลือกตั้งนายก อบจ. หลับไม่ตื่นทั้งแผ่นดิน

วันที่ 5 ส.ค. 67 นายอดิศร เพียงเกษ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงผลการเลือกตั้งนายก อบจ. 3 จังหวัดว่า พรรคก้าวไกลแพ้ขาด แพ้อย่างยับเยิน ที่จังหวัดชัยนาท ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และจังหวัดพะเยา ตนขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับการเลือกตั้งเป็นนายก อบจ. และขอแสดง เห็นใจและให้กำลังใจคนที่ไม่ได้รับเลือกใช้ความพยายามต่อไป เพื่อบรรลุชัยชนะในอนาคต

อดิศร ร่ายกลอนสุดเจ็บ

ข่าวที่น่าสนใจ

นายอดิศรยังร่ายกลอนด้วยว่า
เลือก นายก อบจ.“ก้าวไกล แพ้ขาด
ทั้ง ชัยนาท อยุธยา แพ้ย่อยยับ
พะเยา แพ้ เพื่อไทย พร้อมกันครับ
ป่านนี้ หลับไม่ตื่น ทั้งแผ่นดิน

นายอดิศร กล่าวทิ้งท้ายว่า อย่าไปเชื่อผลโพล เขาบอกว่าคนจะเลือกพรรคก้าวไกลเป็นนายก อบจ. กัน 50 กว่า% เลือกเพื่อไทย 13% ความฝันกับความจริงมันคนละเรื่อง ก้าวไกลแพ้อย่างย่อยยับที่ชัยนาท ที่พระนครศรีอยุธยา และที่พะเยา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กระทรวงทรัพยากรฯ" รุกลงพื้นที่เป่าล้างบ่อบาดาล ที่ใช้ในการผลิตน้ำประปาหมู่บ้าน เชียงราย เพื่อความปลอดภัยของปชช.ผู้ใช้น้ำ
ชุมพรจัดพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันปิยมหาราช ประจำปี 2568
"นฤมล" นำข้าราชการศธ .ร่วมพิธีทำบุญ ถวายพระราชกุศล รัชกาลที่ 5 น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันปิยมหาราช
วัดหลวงปู่เฮง จัดงานบุญกฐินสามัคคีชายแดนแบบเรียบง่าย ขณะที่ สว.สุรินทร์ ถือโอกาสแวะกราบสักการะ
“ฮุน มาเนต” เคลื่อนไหวอีก หลังไทย-กัมพูชา ประชุม GBC โบ้ยโทษไทยฝ่ายเริ่มปัญหาพื้นที่ชายแดนสระแก้ว ยันเขมรไม่ได้ยกดินแดนแลกหยุดยิง
มทบ.32 ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องใน “วันปิยมหาราช”

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​