“อดิศร” ร่ายกลอนสุดเจ็บ เย้ยแหลกก้าวไกลแพ้ยับ เลือกตั้งนายก อบจ. หลับไม่ตื่นทั้งแผ่นดิน

"อดิศร" ร่ายกลอนสุดเจ็บ เย้ยแหลกก้าวไกลแพ้ยับ เลือกตั้งนายก อบจ. หลับไม่ตื่นทั้งแผ่นดิน

อดิศร” ร่ายกลอนสุดเจ็บ เย้ยแหลกก้าวไกลแพ้ยับ เลือกตั้งนายก อบจ. หลับไม่ตื่นทั้งแผ่นดิน

วันที่ 5 ส.ค. 67 นายอดิศร เพียงเกษ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงผลการเลือกตั้งนายก อบจ. 3 จังหวัดว่า พรรคก้าวไกลแพ้ขาด แพ้อย่างยับเยิน ที่จังหวัดชัยนาท ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และจังหวัดพะเยา ตนขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับการเลือกตั้งเป็นนายก อบจ. และขอแสดง เห็นใจและให้กำลังใจคนที่ไม่ได้รับเลือกใช้ความพยายามต่อไป เพื่อบรรลุชัยชนะในอนาคต

อดิศร ร่ายกลอนสุดเจ็บ

ข่าวที่น่าสนใจ

นายอดิศรยังร่ายกลอนด้วยว่า
เลือก นายก อบจ.“ก้าวไกล แพ้ขาด
ทั้ง ชัยนาท อยุธยา แพ้ย่อยยับ
พะเยา แพ้ เพื่อไทย พร้อมกันครับ
ป่านนี้ หลับไม่ตื่น ทั้งแผ่นดิน

นายอดิศร กล่าวทิ้งท้ายว่า อย่าไปเชื่อผลโพล เขาบอกว่าคนจะเลือกพรรคก้าวไกลเป็นนายก อบจ. กัน 50 กว่า% เลือกเพื่อไทย 13% ความฝันกับความจริงมันคนละเรื่อง ก้าวไกลแพ้อย่างย่อยยับที่ชัยนาท ที่พระนครศรีอยุธยา และที่พะเยา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"พิชัย" สั่งการด่วน "กรมค้าภายใน" เตรียมชงนบข.เดินหน้าจัดตลาดนัดข้าวเปลือกแก้ปัญหานาปรัง เจอผลกระทบราคา
ดีเอสไอ เรียกสอบ 3 พยาน ปากสำคัญ เข้าให้ข้อมูล “คดีแตงโม”
ยูเอ็นชื่นชม'จีน-อาเซียน' ร่วมปราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์ข้ามแดน
ฝ่ายค้านอินเดียย้อนคำพูด อีลอน มัสก์ จวกแผนเสนอขาย F-35
ที่ดินสัตหีบ ยืนยันสามารถทำธุรกรรมเรื่องที่ดินได้ตามปกติ ไม่พบการปลอมประทับตราทัพเรือ ในเอกสารสิทธิ “ที่ดินเขตทรงสงวน”
ขุดกำพืด! “นายพลเขมร” จ้องฮุบ “ตาเมือนธม” กกล.สุรนารี บุกประจันหน้า
"พิพัฒน์" โต้ทุกช็อต "ไอซ์ รักชนก" จับผิดประกันสังคม ใช้งบฯบินตปท. ซัดพูดไม่หมดโจมตีทำปฏิทิน
นั่งห้อยหัวเหมือนค้างคาว ผดส.เล่าหลังเครื่องบินหงายท้อง
1 ปีมีครั้งเดียว วิหารกวนอิม "อี่ ทง เทียน ไท้" กบินทร์บุรี เปิดสักการะขอพรองค์พระโพธิสัตว์กวนอิมใน "วันเปิดทรัพย์" 23 ก.พ. นี้
สหภาพโวยรัฐบาลสหรัฐฯโละพนง.FAA-ส่งทีมสเปซเอ็กซ์บุกสนง.

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น