สลด หกล้อบรรทุกหน่อไม้ 9 ตัน ทับเด็กปั๊มน้ำมันชาวเมียนมาเสียชีวิต

เกิดเหตุสลดคาปั๊มน้ำมัน หลังจากรถหกล้อบรรทุกหน่อไม้หนัก 9 ตัน ทับพนักงานปั๊มน้ำมันชาวเมียนมา เสียชีวิต

สลด หกล้อบรรทุกหน่อไม้ 9 ตัน ทับเด็กปั๊มน้ำมันชาวเมียนมาเสียชีวิต – Top News รายงาน

 

ทับเด็กปั๊ม

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2567 เวลา 06.00 น. ตำรวจ สภ.คลองหลวง พร้อมแพทย์นิติเวชโรงธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และกู้ภัย เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถบรรทุกหกล้อ ทับคนเสียชีวิตภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง (คาลเท็กซ์) ริมถนนพหลโยธินขาเข้า ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ที่เกิดเหตุบริเวณตู้จ่ายน้ำมันแถวที่2 พบรถบรรทุก สีขาว ซึ่งบรรทุกสินค้ามาเต็มคันจอดอยู่ ที่หน้าตู้น้ำมันพบศพนายซอตัน อายุ 51 ปี พนักงานของปั๊มน้ำมันชาวเมียนมา นอนเสียชีวิตที่พื้น มีบาดแผลที่ศีรษะ เนื่องจากโดนล้อรถบรรทุกทับ

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

สอบสวนนาย กฤษณะ ขัดวงค์ อายุ 46 ปี คนขับรถบรรทุก ให้การว่า ตนเองเข้ามาใช้บริการเติมเชื้อเพลิง 2,000 บาท เมื่อเติมเสร็จก็ลงไปปิดฝาถังน้ำมันเอง โดยแฟนของตนเองเป็นคนสแกนจ่ายเงิน จนแล้วเสร็จจึงขับรถออกตัวไป จนกระทั่งมีเสียงคล้ายรถเหยียบอะไร จึงลงมาดู ก็พบว่าทับพนักงานเสียชีวิต คาดว่าพนักงานน่าจะเป็นลม หรือลื่นล้มอะไรบางอย่าง เพราะล้อด้านหลังเป็นล้อที่ทับ ซึ่งรถตนเองบรรทุกหน่อไม้มา 9 ตัน จากจังหวัดพิษณุโลก เพื่อไปส่งที่ย่านพระราม 2 โดยผู้เสียชีวิตน่าจะเป็นคนรับสแกนชำระเงิน

เบื้องต้น ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และสอบปากคำคนขับรถ ก่อนเชิญตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อแจ้งข้อหา ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้ให้กู้ภัยนำส่ง นิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อรอญาติรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ครม. ไฟเขียวต่ออายุผลิตแหล่งไพลิน 10 ปี รักษาก๊าซอ่าวไทย 400 ล้านลูกบาศก์ฟุต/วัน
"กรมโยธาฯ" เปิดสายด่วน 1531 ตั้งศูนย์ตรวจสอบความแข็งแรงอาคาร-บ้านเรือน พื้นที่น้ำท่วมหาดใหญ่
ผู้บริหารเชฟรอนคว้ารางวัล “Green Growth Strategy 2025” ตอกย้ำบทบาทผู้นำพลังงานสะอาด
ต่างคนต่างหนี ป้ากระโดดกำแพงบ้านหนี หลังโจรปีนเข้าบ้าน
วัยรุ่นเกาหลีใต้จบชีวิตหลังโดนแชร์ภาพขโมยของ
กัมพูชา-อิสราเอลนามข้อตกลงร่วมมือด้านแรงงาน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​