สพฉ.ไม่ทนแล้ว แฉ ดาราบางคน โทรศัพท์กดดัน ต่อว่าเจ้าหน้าที่

ร.ต. การันต์ ศรีวัฒนบูรพา ผู้ช่วยโฆษกสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ (สพฉ.) โพสต์เฟซบุ๊กในวันที่ 29 เมษายน 2564 ว่า ตอนนี้เจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์ ทำงานกันหนักมากจริง ๆ ทุกหน่วยกำลังเร่งปรับปรุงระบบ เพื่อให้ผู้ป่วยฉุกเฉินได้รับความช่วยเหลืออย่างเร็วที่สุด

ดังนั้น จึงขอให้นักแสดงและคนดังบางท่าน อย่าโทรศัพท์ไปกดดัน ต่อว่าเจ้าหน้าที่เพื่อให้ไปรับเคสทุกเคสของตัวเอง โดยที่ประกาศว่าจะหาเตียงให้พวกเขา ก็ส่งข้อมูลมาให้เราก็พอ แต่ไม่ใช่โทรศัพท์จี้ แดกดันให้ทำตามที่ต้องการ ขออภัยด้วยนะครับ

 

อย่างไรก็ตามภายหลังการโพสต์ก็มีการแสดงความเห็น พร้อมทั้งสงสัยว่าดาราคนนี้เป็นใครกันแน่

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"แคร์บิว" มอบเงินบริจาค "มูลนิธิยังมีเรา" ส่งต่อพลังแห่งความห่วงใย ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้
ผู้กำกับการ สภ.เมืองกำแพงเพชร ขับเคลื่อนตำรวจเชิงรุก สร้างความอุ่นใจให้ประชาชน เสริมภาพลักษณ์องค์กรอย่างยั่งยืน
พิษณุโลก-เชียร์ลั่นฟุตบอลดารา ทีม STAR RIDER  ปะกบทีม VIP นครไทย นำรายได้ทั้งหมด ไม่หักค่าใช้จ่าย ช่วยสร้างรั้วไทย-กัมพูชา
"เท้ง ณัฐพงษ์" ห่วงนายกฯทำต่างชาติมองไทยเป็นผู้รุกราน ทำตัวเหนือปัญหาให้กองทัพใช้กำลังทหาร ถามรบชายแดนจะจบตรงไหน ถ้าไม่ใช่เจรจา
โรงเรียนบ้านเนินมะค่า พร้อมด้วยโรงเรียนบ้านบัววัฒนา ร่วมกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือ-เนตรนารี
ชุดปพ.ภาค 8 จับหนุ่มรัสเซีย พร้อมบารากุ 296 ชิ้น อุปกรณ์ 65 ชิ้น

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​