ล่าตัว “ไอ้หื่น” ขี่ จยย.ตามประกบรถสาวโรงงาน หลังเลิกงาน ก่อนถีบรถล้ม ปล้นหวังขืนใจ เคราะห์ดีพลเมืองดีช่วยทัน

ล่าตัว "ไอ้หื่น" ขี่ จยย.ตามประกบรถสาวโรงงาน หลังเลิกงาน ก่อนถีบรถล้ม ปล้นหวังขืนใจ เคราะห์ดีพลเมืองดีช่วยทัน

Top news รายงาน ภาพวีดีโอจากกล้องวงจรปิด จับภาพเหตุการณ์ ขณะที่ชายต้องสงสัย ขับขี่รถจักรยานยนต์สีดำ สวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า ขี่ตามรถจักรยานยนต์ของ น.ส.ศุจินธรา ศรียศ หรือ น้องดรีม อายุ 24 ปี พนักงานโรงงานในพื้นที่อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ซึ่งกำลังขี่รถกลับบ้านหลังเลิกงาน ที่บริเวณถนนเลียบคันคลองชลประทาน ในพื้นที่หมู่ 5 ตำบลท่าเสา อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี ช่วงเวลา 00.17 น. กลางดึกของคืนวันที่ 27 กรกฎาคม

ต่อมาไม่นาน พลเมืองดีขี่รถผ่านมา พบว่า น้องดรีม ถูกคนร้ายถีบรถจักรยานยนต์จนล้มคว่ำตกข้างทาง นอนหมดสติได้รับบาดเจ็บสาหัส อยู่ที่บริเวณพงหญ้าข้างทาง โดยที่บริเวณเข็มขัดของน้องดรีมถูกปลดออก และซิบกางเกงถูกรูดลงมา คล้ายคนร้ายหวังจะข่มขืน แต่เคราะห์ที่มีพลเมืองดีเข้ามาพบ และช่วยแจ้งทางเจ้าหน้าที่ให้เข้าช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

ขณะที่กล้องวงจรปิดอีกตัวจับภาพหลังเกิดเหตุ พบชายต้องสงสัย ขี่จักรยานยนต์สีดำ ซึ่งเป็นรถรุ่นเดียวกันกับที่ขับตามน้องดรีมมาในตอนแรก ออกมาจากที่เกิดเหตุแต่ไม่สวมหมวกกันน็อก โดยจะเห็นว่าชายต้องสงสัยได้หยิบเอากระเป๋าสะพายสีฟ้าของน้องดรีมไปด้วย โดยวางอยู่ที่บริเวณหว่างขา ก่อนที่จะเลี้ยวรถข้ามสะพานหลบหนีไป

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด (28 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับนายทรงยศ ศรียศ อายุ 30 ปี พี่ชายของน้องดรีม เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า น้องดรีมทำงานอยู่โรงงานในพื้นที่อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ซึ่งเป็นรอยต่อระหว่างอำเภอท่ามะกา ก็ไม่ไกลจากบ้านมากนัก วันนั้นน้องดรีมเข้างานกะดึกหลังเลิกงานก็ขับรถกลับบ้านตามปกติโดยใช้เส้นทางเลียบคันคลองเป็นประจำ ซึ่งอีกนิดเดียวก็จะถึงบ้านแล้ว แต่มาถูกคนร้ายขับจักรยานยนต์ประกบก่อนจะถีบรถน้องดรีมลงข้างทางแล้วชิงทรัพย์เอากระเป๋าไปพร้อมกับโทรศัพท์มือถือไอโฟน และกุญแจรถจักรยานยนต์ ก็หายไปด้วย

 

 

โดยจุดเกิดเหตุ พบว่า รถจักรยานยนต์ล้มอยู่ในพงหญ้า ส่วนตัวน้องดรีมคล้ายกับถูกคนร้ายลากไปอีกประมาณ 2 – 3 เมตร พบว่า เข็มขัดและซิบกางเกงซึ่งเป็นกางเกงทำงานขายาวสีดำถูดรูดลงหวังจะข่มขืน แต่ในจังหวะนั้นมีพลเมืองขับรถผ่านมาพอดีทำให้คนร้ายตกใจแล้วรีบขับรถหนีไป

นายทรงยศ บอกอีกว่า หลังจากนั้นหนึ่งวันทางญาติๆ ได้ใช้ไอคราวหาพิกัดของโทรศัพท์มือถือของน้องดรีมปรากฏว่า สัญญาณโทรศัพท์แจ้งเตือนห่างออกไปจากจุดที่พบตัวน้องดรีมประมาณ 100 เมตร ตกอยู่ในพงหญ้า ซึ่งคาดว่าคนร้ายน่าจะเอาไปโยนทิ้ง เพราะโทรศัพท์ iPhone ส่วนมากทางร้านโทรศัพท์จะไม่ได้รับซื้อถ้าปลดล็อคไม่ได้ซึ่งคนร้ายน่าจะมีความรู้ในเรื่องนี้จึงโยนโทรศัพท์ทิ้งไป ซึ่งก่อนหน้านี้ก่อนที่น้องดรีมจะเกิดเหตุก็มีผู้หญิงเคยถูกก่อเหตุในลักษณะนี้เหมือนกันและกุญแจรถก็หายเหมือนกับกรณีของน้องดรีม ซึ่งตนคาดว่าน่าจะเป็นคนร้ายคนเดียวกันแน่นอน เพราะมีพฤติกรรมเหมือนกันถีบรถแล้วชิงทรัพย์แล้วเอากุญแจรถไปด้วยเพื่อไม่ให้เหยื่อหลบหนีได้

 

อยากจะวิงวอนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ให้ติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เพื่อจะไม่ให้ไปก่อเหตุกับใครอีก ซึ่งตอนนี้อาการของน้องดรีมเองก็ยังถือว่าสาหัสเพราะว่าตอนนี้ยังพูดไม่ได้ลำตัวซีกขวาอ่อนแรง อีกทั้งเส้นเลือดในสมองยังแตกอีกเนื่องจากได้รับการกระทบกระเทือนอย่างแรง น้องครีมถือเป็นเสาหลักของครอบครัวด้วย

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สมช. เตรียมถกด่วน ประเมินสถานการณ์ รับมือรัฐบาลกัมพูชาหยุดซื้อไฟ-เน็ตไทย
"ชาวบ้านมะมัง" สุดทน ลุกฮือต้าน "พระนักเทศน์ชื่อดัง" กลับวัด หลังไลฟ์สดยุ "ทหารกัมพูชา" ยิงคนสุรินทร์ ให้ตุยทั้งหมด
กต.สรุปผลประชุม JBC ไทย-กัมพูชา ลุล่วงด้วยดี ยกก้าวสำคัญจัดทำเขตแดน ช่วยลดตึงเครียด เตรียมถกอีกรอบกันยายนนี้
"กัมพูชา" ยอมเปิดด่านให้ผลไม้เข้า ตั้งเงื่อนไขตอบโต้ไทย สั่งห้ามนำเข้าผลไม้จาก "จันทบุรี"
“อนุทิน” มั่นใจ "นายกฯอิ๊งค์" ไม่ชิงยุบสภา แจงยังคุยกันปกติ ย้ำยึดประโยชน์ปชช.เป็นแนวทำงาน
สหรัฐจัดพิธีสวนสนามกองทัพยิ่งใหญ่ท่ามกลางเหตุประท้วง
โฆษกทบ. ยืนยันไม่พบทหารกัมพูชาติดอาวุธ ปิดถนนขึ้นสามเหลี่ยมมรกต ขอประชาชนฟังข้อมูลหน่วยงานราชการ
โซเชียลสุดทน "ใบตองแห้ง" โชว์เก๋า หยันทหารไม่มีอำนาจกำหนดเส้นแดน มีหน้าที่แค่ตายตามคำสั่ง
“ปืนใหญ่เขมร” ไร้น้ำยา! ไทยได้เปรียบ “สัตตะโสม” สูงกว่า บึ้มเดียวเละทั้งฐาน
"แม่ทัพภาคที่ 4" เยี่ยมให้กำลังใจ "ทหารพราน" ได้รับบาดเจ็บ เหตุลอบวางระเบิดนราธิวาส ชื่นชมความกล้าหาญ พร้อมเร่งล่าตัวคนร้ายดำเนินคดี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น