รัฐบาลเชิญชวนปชช. พร้อมใจสวมเสื้อเหลือง เฉลิมพระเกียรติ “ในหลวง” เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 6 รอบ

รัฐบาลเชิญชวนปชช. พร้อมใจสวมเสื้อเหลือง เฉลิมพระเกียรติ "ในหลวง" เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 6 รอบ

Top news รายงาน วันที่ 25 ก.ค.67 ที่สโมสรทหารบก นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงโครงการพระราชดำริ ที่รัฐบาลดำเนินการว่า ขับเคลื่อนเต็มที่ทุกๆภาคส่วน ทบวง กรม ให้ความสำคัญอย่างมาก

ข่าวที่น่าสนใจ

และขอเชิญชวนประชาชน ร่วมถวายพระพรในช่วงมหามงคล เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ซึ่งโครงการรัฐบาลมีเยอะมากเป็นร้อยโครงการ โดยมี 10 โครงการใหญ่ในพื้นที่ทั่วประเทศ ซึ่งทุกคนร่วมมือร่วมใจกัน อย่างน้อยก็ใส่เสื้อเหลืองเพื่อเฉลิมพระเกียรติ ให้พระองค์ท่านชื่นชมว่าคนไทยเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

 

นายกฯกล่าวว่า รวมถึงวันที่ 26 ก.ค.ตนจะเดินทางไปจ.นครพนม เพื่อเป็นประธานพิธีมอบสัญญาเช่าที่ราชพัสดุและมอบบ้านตาม โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิต ที่ดินทำกินและที่อยู่อาศัยเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ถึงอึ้งแนวคิด "ว่าที่รมว.ยุติธรรม" พรรคส้ม แอนตี้ใช้ม.112 ลงโทษ 3 นิ้วหมิ่นสถาบันฯ ชื่นชม "อานนท์" ต่อสู้เพื่ออุดมการณ์
คลั่งนานปีไม่จบ ชาวบ้านไร้ที่พึ่ง ก่อนตำรวจปิดเกม
ฉะเชิงเทรา เจ้าคุณวัดสมานฯ สนับสนุนวันเด็กมอบจักรยาน 50 คัน
กกต.อบจ.นครสวรรค์ รับสมัครเลือกตั้งซ่อมสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ วันแรก เป็นไปด้วยความเรียบร้อย
"อนุทิน" อุบไม้เด็ดหาเสียง "ภูมิใจไทย" เน้นพูดแล้วทำได้สร้างเชื่อมั่น ไม่วิจารณ์ "เท้ง" ผุดแคมเปญจะเป็นนายกฯที่ดีกว่า
“ประธานป๊อป” ประชา คล้ายสิงห์ ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมเสริมสร้างความรู้เลือกตั้งเชิงสมานฉันท์ สส. 2569 จ.ฉะเชิงเทรา

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​