สุดเศร้า! พ่อค้าส้มตำเคยถูกตำรวจยัดยาเรียกเงินแลกอิสรภาพ ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว! เรียกร้องความเป็นธรรมกว่า 3 ปีคดียังไม่จบ

สุดเศร้า! พ่อค้าส้มตำเคยถูกตำรวจยัดยาเรียกเงินแลกอิสรภาพ ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว! เรียกร้องความเป็นธรรมกว่า 3 ปีคดียังไม่จบ

เพจเฟซบุ๊ก ทนายคู่ใจ โพสต์เรื่องราวสุดเศร้า โควิดพรากชีวิต พ่อค้าส้มตำถูกตำรวจยัดยา เรียกเงิน 50,000 บาท จากไปไม่มีวันกลับ

เพจเฟซบุ๊ก ทนายคู่ใจ ได้โพสต์ภาพและข้อความแชร์เรื่องราวสุดเศร้า ระบุว่า ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ นายศักดิ์ชัย แน่นอุดร (พ่อค้าส้มตำ) ซึ่งเสียชีวิตเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2564 เนื่องจากติดโควิด-19 เชื้อลงปอด ซึ่งรักษาตัวตั้งแต่ เดือน ก.ค. ที่ผ่านมา

คุณศักดิ์ชัยหรือพ่อค้าส้มตำที่ถูกตำรวจยัดยาเสพติดแล้วเรียกเงินจำนวน 50,000 บาท แลกกับการไม่ดำเนินคดี เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 10 ส.ค. 2561 พ่อค้าส้มตำก็ได้ดำเนินการแจ้งความกับนายตำรวจที่เรียกเงิน และขอความเป็นธรรมเรื่อยมา  ความคืบหน้าล่าสุดตอนนี้คดีอยู่ระหว่างการสอบปากคำของสำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ (ป.ป.ท.)

หลังจากนี้คดีจะเป็นยังไง ในส่วนคดีที่คุณศักดิ์ชัยได้ยื่นเรื่องร้องเรียนหรือฟ้องไว้ ลูกๆหรือภรรยาที่จดทะเบียนสมรส จะเข้ามาดำเนินคดีแทนผู้ตายต่อไป

S 16080936

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก