เศรษฐีรายใหม่! สาวหล่อควงแฟนสาวดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้านไปเต็มๆ

เศรษฐีรายใหม่! สาวหล่อควงแฟนสาวดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้านไปเต็มๆ

สาวหล่อควงแฟนสาวดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน เป็นเศรษฐีรายใหม่

วันนี้ (16 กันยายน 2564) ที่สถานีตำรวจภูธรบ้านบึงนางสาวพิมพ์ชนก สุดตา อายุ 31 ปี กับนางสาวสุภัตตรา อิ่มกมล อายุ 36 ปี ได้เดินทางมาที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอบ้านบึงลงบันทึกประจำวัน โดยทั้งคู่แจ้งว่าถูกรางวัลที่หนึ่งงวดประจำวันที่ 16 กันยายน 2564 คนละหนึ่งฉบับ

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามนางสาวพิมพ์ชนกและนางสาวสุพัตตรา (สาวหล่อ) โดยทั้งคู่ได้เปิดเผยว่า ตนทั้งคู่ได้คบหาเป็นแฟนกันโดยมีอาชีพเป็นแม่ค้าขายอาหารในห้างสรรพสินค้าโลตัสสาขาบ้านบึงเมื่อเช้าได้แวะที่แผงจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลบริเวณแยกหนองชากโดยบอกกับเจ้าของแผงว่ามีเลข 935 หรือไม่ทางเจ้าของแผงบอกว่ามีเหลือ 2 ใบ นางสาวพิมพ์ชนก จึงบอกว่างั้นเอาทั้งสองใบจากเดิมที่ตั้งใจว่าจะซื้อเพียงใบเดียว ภายหลังอ่าได้แบ่งให้กับคู่รักหนึ่งใบ จากนั้นจึงเดินทางมาเปิดร้านขายอาหารตามปกติระหว่างที่ทำงานก่อนที่จะออกสลากกินแบ่งรัฐบาลนางสาวพิมพ์ชนก เปิดเผยว่า ตนเองรู้สึกเหม่อลอยจนทำให้มีดบาทเข้าที่ นิ้ว เลือดไหลออกมาจำนวนมาก จนเพื่อนเพื่อนที่อยู่ภายในศูนย์อาหารบอกว่าถือว่าเป็นการฟาดเคราะห์เดี๋ยวจะได้รับโชคใหญ่ กระทั่งถึงเวลาประกาศผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลปรากฏว่าตนเองได้ยินเพียง เลขสามตัวสุดท้าย ส่วนสามตัวหน้าฟังไม่ชัด จึงได้ถามเพื่อนเพื่อนบอกว่าเลขรางวัลที่หนึ่งคือเลขอะไรเพื่อนเพื่อนบอกว่า 070935 จึงนำเอามาตรวจก็ต้องตื่นเต้นดีใจเพราะถูกรางวัลที่หนึ่งงวดประจำวันที่ 16 กันยายน

1631793900852

ส่วนนางสาวสุพัตรา กล่าวว่า ตนเองได้ไหว้พระทุกวันพระ และไหว้ศาลเจ้าที่เจ้าทางที่ทำงานก่อนหน้านี้ก่อนออกกลางวันก็ได้บนบานกับศาล ว่า ขอให้ทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรือง ไม่ได้หวังว่าจะถูกรางวัลใหญ่ ส่วนใหญ่แล้วจะขอให้ทำมาค้าขายดีหลังจากนี้ ก็จะได้นำเอาของเส้นไหว้ไปแก้บนกับศาลเจ้าที่ ส่วนเรื่องเงินรางวัลก็จะเก็บไว้เป็นทุนและซื้อบ้านพักอาศัยส่วนเรื่องงานก็ยังจะทำอยู่ต่อไป สำหรับต้นกับแฟนสาวคบหาดูใจกันมานานสองปีแล้วก็รู้สึกดีใจที่มีโชคใหญ่ร่วมกันคงเป็นเพราะบุพเพสันนิวาสและดวงที่สมพงษ์กันตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่คบหาดูใจก็มีแต่เรื่องดีดีเคยถูกรางวัลบ่อยครั้งแต่เป็นรางวัลเลขท้ายสองตัวสามตัวมาตลอดจนกระทั่งถึงวันนี้เป็นผู้โชคดีร่วมกันจึงได้แบ่งสลากคนละหนึ่งฉบับ ทางด้านตำรวจจึงได้ลงบันทึกผระจำวันไว้เป็นหลักฐานและได้แสดงความยินดีกับทั้งสองคนอีกด้วยที่ความฝันเป็นจริงและเป็นเศรษฐีรายใหม่

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก