“หมอเกศ” โผล่สภาฯ หน้าตายิ้มแย้ม ปฏิเสธตอบทุกคำถามสื่อ

“หมอเกศ” โผล่สภาฯ หน้าตายิ้มแย้ม ปฏิเสธตอบทุกคำถามสื่อ

Top news รายงาน วันที่ 19 ก.ค.67 เมื่อเวลา 10.30 น. ที่รัฐสภา พญ.เกศกมล เปลี่ยนสมัย สว. ได้เดินทางเข้ามายังอาคารรัฐสภาฝั่งสภาผู้แทนราษฎร โดยผู้สื่อข่าวบังเอิญไปเจอพญ.เกศกมล ที่ห้องอาหารชั้น 1 ฝั่งสภาผู้แทนราษฎร

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จึงพยายามที่จะสอบถามว่ามีภารกิจอะไร มายื่นเอกสารอะไรเพิ่มเติมหรือไม่ แต่พญ.เกศกมล ก็ปฏิเสธทุกข้อซักถาม ผู้สื่อข่าวจึงถามถึงความเห็นเรื่องแพทยสภาฯ ว่าได้เห็นมติหรือไม่ จะมีคำชี้แจงอะไรหรือไม่ พญ.เกศกมลได้แต่ยิ้ม และเดินผ่านไป ก่อนจะขึ้นลิฟต์ที่บริเวณโถงด้านหน้าชั้น 1

 

 

 

โดยมีเจ้าหน้าที่สภาฯ ท่านหนึ่งพูดขึ้นก่อนที่ลิฟต์จะปิดว่า ”มาพบผม“ ทำให้ผู้สื่อข่าวถามต่ออีกว่ามาพบเรื่องอะไร เจ้าหน้าที่ท่านนั้นจึงตอบว่า ”คุยเรื่องส่วนตัว“

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ทัพภาค 1" เดือดประณาม "ผู้นำกัมพูชา" เลิกหลบหลังผู้หญิง จี้แสดงความจริงใจยึดเจรจาสันติ
ใกล้ปิดรับสมัคร 30 ก.ย. นี้แล้วนะ รวมเรื่องต้องรู้‼️ ก่อนไป 'วิ่งปล่อยแสง'✨MEA SPARK RUN 2025
ย้อนจุดเริ่มต้น "รสทช." ดีเอ็นเอ "ลุงตู่" ไปต่อหรือพอแค่นี้
"แม่ทัพกุ้ง" ให้กำลังใจทหาร รับมือม็อบเขมร "บ้านหนองหญ้าแก้ว" ย้ำใกล้ถึงวันเกษียณ ไม่กังวลปมชายแดน เชื่อแม่ทัพคนใหม่ ลุยปกป้องอธิปไตยชาติ
ABC สหรัฐพักงานพิธีกรชื่อดังปมวิจารณ์เหตุสังหารชาร์ลี เคิร์ก
ชาวลำพูนรวมน้ำใจ ซ่อมบ้านให้ผู้พิการอัมพาตครึ่งซีก

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​