“รมช.คลัง” สั่ง “ธกส.” เร่งช่วยเหลือ ปชช.ประสบภัยอ่างเก็บน้ำแตก

“รมช.คลัง” สั่ง "ธกส." เร่งช่วยเหลือ ปชช.ประสบภัยอ่างเก็บน้ำแตก

Top news รายงาน วันนี้ นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่า จากสถานการณ์ “อ่างเก็บน้ำห้วยเชียงคำ” ตำบลโนนราษี อำเภอบรบือ จังหวัดมหาสารคาม แตก ทำให้น้ำทะลักออกจากอ่าง กระทบ 3 ตำบล

ข่าวที่น่าสนใจ

ผมในฐานะประธานกรรมการ ธกส. ได้สั่งการให้ลงไปสำรวจความเสียหาย และช่วยเหลือพี่น้องประชาชนด้วยถุงยังชีพพร้อมบุคลากรแล้วในวันนี้ ส่วนในระยะต่อไป เมื่อมีข้อสรุปความเสียหายทั้งหมด

จะเร่งทำแผนในการช่วยเหลือฟื้นฟูพี่น้องเกษตรกร รวมถึงการพักหนี้ผู้ประสบภัยพิบัติต่อไป ผมและรัฐบาลขอส่งกำลังใจ ให้ทุกท่านปลอดภัยครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กรุงไทยนำเทรนด์! จับมืออินฟลูฯสายท่องเที่ยว สร้างปรากฏการณ์ TOURIST สู่ TOURICH ผ่าน Krungthai Travel Debit Card
สสจ.มุกดาหาร ยืนยันพบผู้ติดเชื้อ "แอนแทรกซ์" เพิ่ม 1 ราย รอผลตรวจกลุ่มเสี่ยงอีก 3 ราย
TPIPL จัดงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568
เพราะทะเลคือชีวิต ซีพีร้อยเรียงความดีผนึกชุมชน ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ 76 ล้านตัว สร้างความยั่งยืนให้ชายฝั่งตราด
ไม่รอด จนท.จับรถบรรทุกแตงกวา ยัดไส้ขน "แรงงานต่างด้าว" ชาวเมียนมา ลอบเข้าประเทศ
ศาลอุทธรณ์ให้ประกัน "ประยุทธ มหากิจศิริ" แล้ว วางหลักประกัน 1 ล้าน ห้ามออกนอกประเทศ
แนะนำ 10 ศูนย์กายภาพบำบัดในกรุงเทพ 2025 เลือกที่ไหนดี
"สมศักดิ์ แสงสุริยา" กับเทคนิคเลี้ยงกุ้งให้รอด ณ สมุทรสงคราม
‘อธิบดีโยธาฯ’ มั่นใจแบบจำลองโมเดล พิสูจน์หาสาเหตุ ‘ตึกสตง.’ถล่มได้ คาด 90 วันรู้ผล
สนง.สลากฯ เปิดตัว ‘ยูนิฟอร์ม’ จำหน่ายสลาก N3 เพิ่มความสะดวกให้ผู้ซื้อ ยันไม่กระทบยอดขาย L6

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น