“หนุ่มเสก”สิ้นหวัง ‘ทหารของพระราชา’เอาแต่วิ่งตำแหน่ง ไม่เคยปกป้องสถาบันฯ ปล่อยให้ถูกย่ำยี

“หนุ่มเสก”สิ้นหวัง ‘ทหารของพระราชา’เอาแต่วิ่งตำแหน่ง ไม่เคยปกป้องสถาบันฯ ปล่อยให้ถูกย่ำยี

“หนุ่มเสก” อดีตนักร้องดังยุค 90 เดือดเป็นไฟ หลังมีกลุ่มบุคคลที่มุ่งหวังล้มล้างสถาบัน ได้เผาทำลาย พระบรมฉายาลักษณ์ในหลายพื้นที่ แต่ผู้นำเหล่าทัพ มัวแต่วิ่งตำแหน่ง ส่วนนายกรัฐมนตี สนใจแต่เรื่องการเมือง แทบไม่มีมาตรการที่เด็ดขาดเพื่อที่จะปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์

อดีตนักร้องชื่อดัง “หนุ่มเสก” เสกสรร ชัยเจริญ ผู้ขับกล่อมเสียงเพลงรุ่นบุกเบิกของค่ายคีตา เจ้าของบทเพลง “ใจบางบาง” หรือ “รักเธอแต่เธอไม่รู้” ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก “Numsek Chongrakpakdee” พาดพิงถึงสถานการณ์ที่ขณะนี้มีกลุ่มบุคคลที่มุ่งหวังทำลายสถาบัน พระมหากษัตริย์ ได้ออกมาเผาทำลายพระบรมฉายาลักษณ์ในหลายพื้นที่ พร้อมฝากไปถึงนายกรัฐมนตรี ผู้นำทหารทุกเหล่าทัพ ที่ได้แต่นิ่งเฉยเงียบกริบ ไม่มีมาตรการที่เด็ดขาดเพื่อที่จะปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์

ใจความทั้งหมดระบุว่า “กราบเรียนท่านนายกรัฐมนตรีและผู้นำเหล่าทัพทุกท่านเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนทำให้พวกเราชาวไทยเจ็บปวดใจ จนแทบจะทนไม่ไหวกันแล้วแต่พวกท่านกับ ทหารทุกเหล่าทัพนิ่งเฉยเงียบกริบไม่มีมาตรการที่เด็ดขาดเพื่อที่จะปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ให้พี่น้องชาวไทยได้เห็นเลยครับท่านเป็นที่พึ่งให้กับประชาชนชาวไทยได้จริงหรือป่าวครับหรือว่าบ้าอำนาจ ต้องการแค่ยศถาบรรดาศักดิ์วิ่งเต้นไปวันๆ”

ถ้ามีความสามารถแค่นี้โปรดแสดงความ บผิดชอบเถอะครับให้ผู้มีความกล้าหาญ เค้ามาทำหน้าที่ปราบปรามกบฏของแผ่นดินแทนพวกท่านน่าจะดีกว่าครับเสียดายภาษีประชาชนที่เป็นเงินเดือนของพวกท่าน มันเสียเปล่าจริงๆเพราะคำปฏิญาณของพวกท่านมันแค่ลมจากปากเท่านั้นไม่สามารถปฏิบัติได้จริงครับ

ท่านนายกรัฐมนตรีและผู้นำเหล่าทัพทุกท่านอย่ามัวหมกมุ่นแต่กับการเมืองโดยไม่ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์เลยครับเพราะสุดท้ายหากพวกท่านยังละเลยการปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์อยู่แบบนี้จะเลือกตั้งอีกครั้งประชาชนชาวไทยเค้าไม่เอาท่านหรอกครับนี่ขนาดนายกรัฐมนตรีเป็นทหารของพระราชามาก่อนนะยังสิ้นหวังแบบนี้ประเทศไทยจะพึ่งใครดีครับที่จะทำให้สถาบันพระมหากษัตริย์อยู่รอดปลอดภัยไม่ระคายเคืองเบื้องยุคลบาท#อยากเห็นทหาร
ผู้กล้าหาญออกมาประกาศ….จังเลยครับ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก