“แรมโบ้” อัด “ทักษิณ” พอดีลล่ม ก็ท้านายกฯยุบสภา เกมตื้นๆใครก็อ่านออก

“แรมโบ้” อัด “ทักษิณ” พอดีลล่ม ก็ท้านายกฯยุบสภา เกมตื้นๆใครก็อ่านออก

"แรมโบ้" อัด "ทักษิณ" พอดีลล่ม ก็ท้านายกฯยุบสภา เกมตื้นๆใครก็อ่านออก หยุดความคิดชั่วๆเพื่อให้ตนเองกลับบ้าน หวังฟอกตัวเองให้พ้นผิด มันปิดประตูแล้ว

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งได้ร่วมเสวนาในคลับเฮาส์ CARE Talk x CARE ClubHouse ท้านายกฯยุบสภาฯหากมั่นใจ คิดว่าบริหารดี คนชอบว่า ที่นายทักษิณของมาท้านายกฯเช่นนี้เป็นเพราะคงยังมีความหวังว่าพรรคเพื่อไทยจะมามีอำนาจ และสามารถนำนายทักษิณ และนางสาวยิ่งลักษณ์ กลับประเทศได้ ทั้งนี้ในสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 นายกฯ รัฐบาล ทีมแพทย์ ร่วมมือกับประชานเพื่อแก้ไขปัญหาให้สถานการณ์คลี่คลายลงให้ได้ แต่นายทักษิณกลับนึกถึงแต่เรื่องทางการเมือง หวังผลประโยชน์ของตัวเอง ให้สมุนลิ่วล้อกลับมามีอำนาจรัฐ เพื่อช่วยตนเองและน้องสาวกลับให้ได้ จนนำสู่การหอกคดีทุจริตให้พ้นผิดเท่านั้น

 

นายเสกสกล ยืนยันว่านายกฯพลเอกประยุทธ์ เข้ามาถูกต้อง หากจะออกไปนั้นก็ต้องทำตาม กติกาคืออยู่จนครบเทอม ซึ่งหากนายทักษิณ และน้องสาวอยากกลับมาก็ต้องทำตามกติกาบ้านเมืองเช่นเดียวกัน อย่าได้คิดดีลล้มนายกกับลูกน้องตนเองหรือใครก็ตาม เกมส์นี้พอดีลไม่สำเร็จผิดหวังก็ออกอาการเที่ยวไล่ท้าให้นายกฯยุบสภา ไม่สำเร็จหรอกหมากตื้นๆใครก็อ่านออก และอย่าคาดหวังว่าพรรคการเมืองที่อยู่ในสังกัดจะสามารถช่วยได้  อีกทั้งหากดูการทำงานของพรรคเพื่อไทยที่ไม่เคยทำประโยชน์อะไรให้กับบ้านเมืองยามวิกฤตเช่นนี้ ตนเองก็มองไม่ออกว่าเลือกตั้งครั้งหน้าจะมี ส.ส. พอที่จะเข้ามาเป็นรัฐบาลอีกหรือไม่  และยิ่งกว่านั้นตนเองยังทราบมาว่าในพรรคเพื่อไทยเองยังมีปัญหา มี ส.ส. ในพรรคแตกคอกันเละตุ้มเปะ ล่าสุดสส.ที่ถูกขับออกจากพรรคก็ออกมาลากไส้แฉกันเองแล้ว สภาพมีแต่จะตกต่ำไปเรื่อยๆ จะข่วยอะไรนายทักษิณได้

 

“ขอให้นายทักษิณ หัดยอมรับความจริงบ้างว่าในเมื่อได้ทำทุกวิถีทางที่จะล้มนายกฯ ทั้งเกมในสภาฯหรือนอกสภาฯแล้ว แต่ทำไม่สำเร็จ ก็ขออย่ามาท้านายกฯให้ยุบสภา หรือเรียกร้องให้ลาออกอีกเลย และหากอยากกลับประเทศก็มาติดคุก รับโทษก่อนเข้าสู่กระบวนการตามกฎหมาย

 

และที่นายทักษิณบอกว่าขณะนี้การเมืองมันเน่า เพราะไม่ปฏิรูป คิดแต่จะสืบทอดอำนาจเป็นกรรมของประเทศ ตนเองมองว่าในสมัยนายทักษิณ การเมืองเน่าเละยิ่งกว่านี้ ไม่เคยคิดแม้จะปฏิรูปอะไร ซึ่งหากประเทศจะมีกรรมนั้นก็เพราะเป็นกรรมที่เกิดจากนายทักษิณ และน้องสาว ที่เข้ามาบริหารประเทศ โกงกิน ทุจริตต่างๆมากมายมากกว่า”

 

“พอแผนการล้มเหลวก็ออกมาท้าโน่นท้านี่ ตนว่าอยู่ที่ดูไบต่อไปให้สุขสบายเถอะ อย่าคิดวางแผนหรือเกมชั่วๆอีกเลย คนไทยเขารู้ทันทุกเรื่องที่นายทักษิณคิด ยิ่งคิดแผนการชั่วๆตนยิ่งละอายใจแทน อายุแก่ป่านนี้ยังไม่คิดหยุดทำความชั่วอีกหรือ ระวังตายไปจะตกนรกหมกไหม้ ชดใช้กรรมไม่รู้จักหมด เตือนมาด้วยความหวังดี หยุดคิดกลับบ้านเพื่อจะมาฟอกคดีทุจริตที่ทำไว้ได้แล้ว “

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก