logo

สาวปั๊มสุดช้ำใจ วงจรปิดจับภาพ ลูกค้าเติมน้ำมันเต็มถัง ก่อนซิ่งหนีไม่จ่ายเงิน ลั่นอย่าไปทำอย่างนี้กับใครอีก

สาวปั๊มสุดช้ำใจ วงจรปิดจับภาพ ลูกค้าเติมน้ำมันเต็มถัง ก่อนซิ่งหนีไม่จ่ายเงิน ลั่นอย่าไปทำอย่างนี้กับใครอีก

Top news รายงาน เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 8 ก.ค. 2567 พ.ต.ท.เดชาวัต ชัยภูมิ สารวัตร (สอบสวน) สภ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จาก น.ส.ขวัญชนก บุญเลิศ อายุ 36 ปี พนักงานปั๊มน้ำมันบางจาก ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนสายสุวรรณภูมิ-ท่าตูม ในพื้นที่หมู่ 14 บ้านโนนสะอาด ต.ทุ่งหลวง อ.สุวรรณภูมิ ว่ามีคนขับรถยนต์มาเติมน้ำมันเต็มถังแล้วไม่จ่ายเงินพร้อมขับรถหนีไป หลังรับแจ้งจึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จากการสอบถาม น.ส.ขวัญชนก ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีรถยนต์เก๋ง สีขาว ยี่ห้อ มิตซูบิชิ รุ่นเอ็กซ์แพนเดอร์ สภาพค่อนข้างใหม่ ด้านหน้าติดป้ายทะเบียน แต่ด้านหลังไม่ติด แต่ตนจำเลขทะเบียนไม่ได้ ขับเข้ามาในปั๊มแล้วคนนั่งข้างคนขับเลื่อนกระจกลงมาเพียงเล็กน้อย เป็นหญิงลักษณะรูปร่างอวบ ผิวขาว อายุราว 40 กว่าปี ส่วนคนขับมองไม่ชัดว่าเป็นหญิงหรือชาย สั่งเติมน้ำมันเบนซินเต็มถัง หลังจากเติมให้เป็น จำนวนเงิน 1,450 บาท หญิงที่นั่งข้างคนขับเลื่อนกระจกลงมาเล็กน้อย บอกว่าขอบิลด้วย ตนจึงปิดถังน้ำมันให้และจะหันหลังจะไปเขียนบิล คนขับก็ขับรถบึ่งหลบหนีไปทันที น.ส.ขวัญชนก ยังบอกอีกว่า อย่าไปทำเช่นนี้อีกเพราะเด็กปั๊มจะต้องรับผิดชอบ

 

 

 

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดตามถนนเพื่อนำผู้ที่หลบหนีมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนกล้องวงจรปิดภายในปั๊มก็ดูภาพไม่ค่อยชัดเพราะเป็นกล้องรุ่นเก่า อย่างไรก็ตามพนักงานสอบสวนบอกว่าการกระทำเช่นนี้ผิดในข้อหาลักทรัพย์โยใช้กลอุบาย

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จีนผลิตสายรัดข้อมือ 1 ล้านชิ้นรับโอลิมปิก 2024 ที่ปารีส
ระบบไอทีล่มทั่วโลกกระทบสายการบิน,ตลาดหุ้นและแบงค์
"แอร์เอเชีย" แจ้งระบบขัดข้อง หลังไมโครซอฟท์ล่มทั่วโลก แนะถึงสนามบินก่อน 3 ชม.
ผอ.สนามบินดอนเมือง แจงระบบ IT ล่ม กระทบเช็คอิน "แอร์เอเชีย" สายการบินอื่น ยังไม่พบปัญหา
"เครือข่ายกัญชาฯ" ประกาศ ยุติชุมนุม เชื่อมั่นกัญชาจะไม่กลับไปเป็นยาเสพติด
พิสูจน์ชัด ๆ ผ่านหน้าจอ "น้องโก๊ะ" เด็กตาทิพย์ ของจริงหรือจกตา "พ่อ" ย้ำไม่เคยคิดยกลูกเป็นเด็กพิเศษ ไม่มีความคิดเปิดเรี่ยไรเงิน
"มูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์-ไทยสมายล์กรุ๊ป-ไทยสแตนเลย์"  มอบเงินสนับสนุนมูลนิธิขาเทียมฯ จัดทำขาเทียมให้แก่คนพิการ เพื่อเฉลิมพระเกียรติ "ในหลวง"
"ภูมิธรรม" ย้ำอีกรอบ "ปุ๋ยคนละครึ่ง" ช่วยลดต้นทุน ไม่เกี่ยวรัฐแจกไร่ละพัน
"ภูมิธรรม" ยันไร้ปัญหา คุย "อนุทิน" ปมกัญชา พร้อมหารือร่วมก่อนถึงสภาฯ
เจ้าของร้าน สุดงง ชายขับรถหรูจอดหน้าร้าน จู่ๆเทฉี่ใส่ป้าย ยันไม่เคยมีเรื่องกับใคร วอนมาคุยอยากรู้สาเหตุ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น