logo

ชวนชิม สุดยอดก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสข้น “ไทยวากิว” แห่งเดี่ยวแห่งแรกของเมืองเลย

เลย-ชวนชิม สุดยอดก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสข้น "ไทยวากิว" แห่งเดี่ยวแห่งแรกของเมืองเลย

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 3 ก.ค.2567 ผู้สื่อข่าวมีโอกาสผ่านไปถนนย่านการค้า ร้านอาหารหลายแห่ง พบว่า ได้นั่งทานและลิ้มรสก๋วยเตี๋ยวที่มีเพียง 1-2 แห่งของจังหวัดเลย เท่านั้น มีลูกค้าหลายคนมาใช้บริการคึกคักพอสมควร นั่นคือ ร้านรสข้น”ก๋วยเตี๋ยวเนื้อไทยวากิว” ถนนร่วมพัฒนา ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย จ.เลย

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

พบกับนางสาวอินทิรา นรินทร์ อายุ 39 ปี เจ้าของร้าน”รสข้นก๋วยเตี๋ยวเนื้อไทยวากิว” ทางร้านได้เปิดตัวมา 8 เดือน ซึ่งเจ้าของแบรนด์เป็นชาวจังหวัดเลย ทำการเปิดสาขาที่กรุงเทพฯ 2 สาขา คือ เขตดอนเมือง เขต รังสิตและ จ. เลย เป็นสาขาที่ 3 เจ้าแรกแห่งเดียวของจังหวัดเลย เพราะ ต้องการสร้างงานอาชีพขึ้นที่บ้านเกิดของตน กรุงเท รังสิต ดอนเมือง อยากให้มีสาขาที่บ้านเกิด ด้วยเนื้อวัวจากแม่พันธุ์วัวเนื้อสายพันธุ์ไทย ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น บราห์มัน ชารโรเลต์ าร์มัน หรือโคขุน ที่ถูกนำไปผสมพันธุ์ลูกวัวเกิดมาจะกลายเป็นวัววากิว คัดเนื้อที่มีคุณภาพจากฟาร์มโคที่ได้มาตรฐานรับรอง ปลอดโรค สะอาด และปลอดภัยมาเป็น.”รสข้น.” เพราะทางร้านใช้เนื้อส่วนสะโพกอันเป็นส่วนมี่มีความนุ่มมากกว่าส่วนอื่น ทำให้กลมกล่อมมากขึ้นไขมันน้อย ทำให้สัมผัสถึงความเข้มข้นเมื่อได้เคี้ยว. น่องไทยวากิวลิ้มรสได้ดี เนื้อส่วนนี้ วันตัวหนึ่งจะมีเพียงสองน่องเท่านั้น น้ำซุบเข้มข้น หอมลูกค้าขอบเมนูเนื้อ หมู ต้มยำหมู่ไข่มะตูม เนื้อตุ๋นสุดยอด เข้มข้นมาก สรรพคุณ รสชาติอร่อย กลิ่นหอม เนื้อสด.. นุ่ม.ไม่ติดมัน..รสชาติเยี่ยม น้ำซุบเข้มข้น

ด้านวัตถุดิบ นั้น จากกรุงเทพฯส่งให้ทุกสาขา ลูกค้านิยมชมชอบมากขึ้นเป็นลำดับและตลาดผู้บริโภคเปิดกว้าง เมื่อเข้าร้านได้ทนก็จะกลับมาอีก เพราะเนื้อแบจะไม่มีมันติดเลย เนื้อน่องแก้วฉ่ำๆหน่อย และวัตถุดิบไม่มีตกค้างไม่เหลือหมดทุกวันไม่มีการนำมาอุ่นเด็ดขาด รวมทั้งน้ำซุบด้วย ลูกค้าเข้ามาทานแล้วก็มาอีก

 

 

 

 

 

 

รายการอาหารประกอบด้วย รายการอาหารประกอบด้วย เมนูหมู คือ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมูสไลด์ หมูสไลด์,ลูกชิ้น,ตับหมู)ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมูสดรวม (หมูสด, ลูกชิ้น,ตับ,ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมูสไลด์รวม หมูสไลด์,หมูสด,หมูตุ๋น,ตับ,ลูกชิ้น) ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกต้มยำโคตรหมูสับ (หมูสับ,กากหมู,ไข่มะตูม) เกาเหลาหมูรวม (ลูกชิ้น,หมูสด,หมูตุ๋น,ตับหมู) ราคา 40-60 บาท/ชาม และเมนูเนื้อ ประกอบด้วยก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อไทยวากิว (ลูกขึ้นดับเนื้อ,เนื้อไทยวากิว)ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อสดรวม (ลูกชิ้นตับเนื้อ,เนื้อสด,ผ้าขี้ริ้ว,เอ็นแก้วเนื้อ) ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อตุ๋นรวม ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อน่องแก้วไทยวากิว ก๋วยเตี๋ยวแห้งเนื้อน่องแก้วไทยวากิวไข่มะตูม (ลูกชิ้นตับเนื้อ,เนื้อน่องแก้วไทยวากิว ไข่มะตูม) ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตกไทยวากิวเนื้อรวม เกาเหลาเนื้อ ราคา 60-160 บาท/ชาม

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-20.00 น. น ลูกค้าส่วนใหญ่จะใช้บริการช่วงเที่ยงของวัน .ขายที่ร้าน รวมทั้งจัดส่งเดริเวอรรี่ด้วย จัดส่ง อีกด้วย ด้านราคาประสานได้ที่.โทร. 096 151 9799

 

 

 

 

ข่าว/ภาพ บุญชู ศรีไตรภพ จ.เลย

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ในหลวง" โปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าไตร วธ.จัดพิธีอุปสมบท-บวชชีพรหมโพธิ เฉลิมพระเกียรติ ครบรอบ 72 พรรษา
ศาลบังกลาเทศลดโควตางานภาครัฐ หวังปลดชนวนประท้วงเลือด
พุทธศาสนิกชนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทำบุญตักบาตร เนื่องในเทศกาลวันอาสาฬหบูชาและเข้าพรรษา อนุรักษ์วัฒนธรรม ส่งเสริมพระพุทธศาสนา
ลูกสาว "เฮียตุ้ง" เปิดใจเล่านาทีถูกพ่อจับเป็นตัวประกัน ร่ำไห้ขอโทษ เสียใจต่อครอบครัว "รองหรั่ง" ถูกยิงดับ
"อธิการบดี PIM" สอนนิสิตฯ ให้เป็นผู้นำตั้งแต่เรียน ปี 1 ต้องมุ่งมั่น มีเป้าหมาย และคิดนอกกรอบ
"เจ๊จุก" ซ้ำเจ็บโพลชี้ 3 นิ้ว ล้มเหลว ยกตัวอย่างพวกสำเร็จอย่างจี๊ด คนติดคุกได้แต่มอง
ปูนบำเหน็จ รองผกก.ป.สน.ท่าข้าม เลื่อนยศเป็น “พล.ต.อ” หลังเสียชีวิตเหตุสยบชายคลั่ง ผบ.ตร.กำชับดูแลสวัสดิการครอบครัว สั่งถอดบทเรียนป้องกันซ้ำรอย
นายอำเภอเขาสมิงนำเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อส. เข้าช่วยขนหมู 8,000 ตัว หลังเกิดเหตุฝนตกน้ำท่วมหนักในพื้นที่ จ.ตราด
น้ำท่วม!! เข้าฟาร์มนกกระทา เจ้าของต้องรีบขนนกที่อยู่กรงชั้นล่างสุดขึ้นชั้นสอง ช่วยได้ไม่ทันทั้งหมดมีตายบางส่วนเจ้าของเผย ไม่เคยเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมเพิ่งเจอปีนี้เป็นครั้งแรก
"วิโรจน์" มั่นใจสุด ลั่น 7 ส.ค.แค่วันปกติ ไม่ตระหนกคดียุบก้าวไกล

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น