“นายกฯ” สั่งสอบด่วน ปมซื้อขายบัตรผู้ติดตามเข้าทำเนียบ เรียกเงินหลักหมื่น ย้ำเป็นเรื่องไม่ถูกต้อง

นายกฯ สั่งตรวจสอบซื้อขายบัตรผู้ติดตามเข้า-ออกทำเนียบ แอบอ้างเรียกเงินหลักหมื่น บอกไม่เคยได้ยิน แต่เป็นเรื่องไม่ถูกต้อง

“นายกฯ” สั่งสอบด่วน ปมซื้อขายบัตรผู้ติดตามเข้าทำเนียบ เรียกเงินหลักหมื่น ย้ำเป็นเรื่องไม่ถูกต้อง – Top News รายงาน

 

นายกฯ

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2567 เวลา 15.10น. นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่มีกระแสข่าวมีการแอบอ้างชื่อซื้อขายบัตรผู้ติดตามเข้าออกที่ทำเนียบรัฐบาล ราคาหลักหมื่นบาทว่า ไม่เคยรับทราบเรื่องนี้ แต่เห็นว่า เป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง ไม่อยากให้ทำ จึงขอกำชับทุกฝ่าย ให้ตรวจสอบ และหวังว่าจะไม่เกิดขึ้นอีก

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้จะต้องมีการตรวจสอบจำนวนผู้ติดตามของนายกรัฐมนตรีใหม่หรือไม่นั้นนายกรัฐมนตรีกล่าวว่า หากเป็นคนที่ได้รับการอนุญาตจากตน ก็มั่นใจและพอใจว่ามีเท่านี้ เหมาะสมแล้ว แต่เมื่อมีคนแปลกปลอมเข้ามาก็จะไปเช็คอีกทีว่ามีหรือไม่ ขอตรวจเช็คชื่ออีกที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อนุทิน" โต้โดนกล่าวหาแอบอ้างสถาบันฯ หลังสะพัดชื่อโผล่เอกสารกอ.รมน.
"พิชัย" ยกเครื่อง Thai SELECT โฉมใหม่ "ติดดาว" ดันซอฟต์พาวเวอร์อาหารไทยสู่ระดับโลก พร้อมชวนคนไทย-ต่างชาติ สัมผัสรสชาติไทยแท้
"อนุทิน" รับคำขอโทษ "ผู้ว่าฯปราจีนบุรี" นำพวงมาลัยไหว้ ปมตั้งที่ปรึกษาต่างชาติ ลั่นจากนี้คงไม่มีใครทำอีก
2 พิธีกรดัง "ดำรง พุฒตาล-ต๊ะ นารากร" เข้าแจ้งความเอาผิด ผู้เกี่ยวข้อง "ตึกสตง."ถล่ม หวั่นเวลาผ่านไปเรื่องเงียบ
นักวิชาการกฎหมาย มองต่าง อธิบดีอัยการ ภาค 6 พลิกไม่สั่งฟ้อง "ดร.พอล" ถามกลับ ผตห.ทำผิดตาม “โครงสร้างความรับผิดทางอาญา” หรือไม่
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) โดรนพันลำโชว์เรื่องราว 'อวกาศจีน' กลางผืนฟ้า
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เซี่ยงไฮ้เปิดให้บริการทัวร์เฮลิคอปเตอร์ครั้งแรก
"ตำรวจพัทยา" ลุยกวาดล้างผู้ลักลอบขายน้ำกระท่อม ริมหาดจอมเทียน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปิดตัวเครื่องซื้อขายทองคำอัตโนมัติที่ซูโจว
"กทพ." โร่ชี้แจงความจริง เหตุก้อนปูนตกใส่รถ บนถนนบางนา พร้อมกางหลักฐานฝีมือคนทำ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น