เพจดัง เปิดภาพ “สส.ก้าวไกล” ดูงานโปแลนด์ สุขแบบฉ่ำๆ “โตโต้” ร่วมแจมด้วย ชาวเน็ตถาม ไหนใครบอกตัดงบดูงาน

เพจดังแฉภาพคณะ สส.ก้าวไกล บินดูงานโปแลนด์ มีความสุขแบบฉ่ำๆ พบ “อดีตรองหัวหน้าอนาคตใหม่” ร่วมทริปด้วย ชาวเน็ตถามลั่นใครบอกจะตัดงบดูงาน

เพจดัง เปิดภาพ “สส.ก้าวไกล” ดูงานโปแลนด์ สุขแบบฉ่ำๆ “โตโต้” ร่วมแจมด้วย ชาวเน็ตถาม ไหนใครบอกตัดงบดูงาน – Top News รายงาน

สส.ก้าวไกล

 

วันนี้ (1 ก.ค. 67) เพจเฟสบุ๊ก วันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร โพสต์ภาพ สส.ก้าวไกลบินไปดูงานต่างประเทศ พร้อมระบุข้อความว่า ทุกคนคะ รวม สส. ที่ไปดูงานค่ายกักกัน และค่ายลี้ภัยในโปแลนด์ จากภาพดูมีความสุขดีนะคะ เหมือนไปเที่ยวเลย พร้อมติดแฮชแทก #ภาษีกู

 

สำหรับ สส.ก้าวไกลที่เดินทางไปดูงานที่โปแลนด์ในครั้งนี้ ไปในนามคณะกรรมาธิการความมั่นคงแห่งรัฐ กิจการชายแดนไทย ยุทธศาสตร์ชาติและการปฏิรูปประเทศ อ้างว่าเพื่อศึกษาภารกิจความมั่นคง และการรับมือผู้ลี้ภัยในโปแลนด์ นำโดย นายรังสิมันต์ โรม ในฐานะประธานคณะกรรมาธิการ ,นายปิยรัฐ จงเทพ ,นายชุติพงศ์ พิภพภิญโญ ,นายรอมฎอน ปันจอร์ ,นางจุฬาลักษณ์ ขันสุธรรม นอกจากนี้เป็นที่น่าสังเกตว่าผู้ร่วมคณะไปด้วยยังมี นายฐิติกันต์ ฐิติพฤฒิกุล สส.ภูเก็ต พรรคก้าวไกล และพลโทพงศกร รอดชมภู อดีต สส.และอดีตรองหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เดินทางไปด้วย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้โพสต์ดังกล่าวมีผู้ใช้เฟสบุ๊กเข้ามาแสดงความเห็นวิพากษ์วิจารณ์ จำนวนมาก อาทิตย์
-อดีต สส. เอางบไหนไป อ่ะ
-ทั้งหมดนี้ เป็นเงินกี่บาท
-ดีแต่ว่าคนอื่น
-ไหนใครบอกจะตัดงบดูงาน ผลาญภาษีประชาชน
– Respect my tax
-ที่มันด่าคนอื่นคือมันทำทั้งนั้น

ด้าน เจ๊จุก คลองสาม ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ หรือ X ระบุว่า.. สุดท้ายก็ไม่ไปขึ้นศาลจริงๆ ที่ผ่านมาใช้เอกสิทธิ์ความเป็น ส.ส. เลื่อนแล้วเลื่อนอีกมาถึง 5 ครั้ง จนศาลมีคำสั่งงดสืบพยานให้ยื่นแถลงปิดคดีภายใน 30 วันแทน  ไปเที่ยว! เอ้ย! ดูงานยุโรปให้คุ้มค่าภาษี ปชช. นะคะ อย่าลืมมองหาลู่ทางไว้ด้วย เผื่อต้องหนีไปอยู่ทางโน้นในอนาคต

#ก้าวไกล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นฤมล" นำเปิดสัมมนา "พ.ร.บ.การศึกษาไทยฯ" เน้นย้ำปรับแก้ให้เหมาะสม ลดอุปสรรคการพัฒนา-ความเหลื่อมล้ำการศึกษา
นักท่องเที่ยว แห่ชมตะเกียงโบราณอายุกว่าพันปี 
"อี้ แทนคุณ-ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง" พา "ผู้เสียหาย" โดนอายัดบัญชี ร้อง "ผบ.ตร." ทบทวนมาตรอายัดบัญชีม้ากระทบผู้บริสุทธิ์
ปกครองจังหวัดเลย สร้างศักยภาพและสุขภาพผู้นำชุมชนด้วยการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์
"นายกฯอนุทิน" นำทีมศก.หารือสภาอุตฯ ยันทูลเกล้าครม.สัปดาห์นี้ ย้ำเร่งฟื้นศก.ไทย ขยายลงทุนในประเทศ เพิ่มเจรจาคู่ค้าตปท.
ศาลอุทธรณ์ พิพากษาแก้โทษจำคุก "แฟรงค์ วีโว่" กับพวก ลดเหลือ 4 ปี ทำลายรถคุมขังชิงตัว "เพนกวิน-ไมค์ ภาณุพงศ์"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​