โปรดเกล้าฯ ตั้งปลัด มท. – ผวจ. 31 ตำแหน่ง 28 ราย มีผล 1 ต.ค.นี้

โปรดเกล้าฯ ตั้งปลัด มท. – ผวจ. 31 ตำแหน่ง 28 ราย มีผล 1 ต.ค.นี้

ราชกิจจานุเบกษา โปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง “ปลัดมท.-ผู้ว่าฯ”31 ตำแหน่ง 28 ราย มีผล 1 ต.ค. ส่วนโยกสลับผู้ว่าฯ 3 จังหวัด มีผลตั้งแต่ 12 ก.ย.นี้

เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี วานนี้ (15 )แต่งตั้งข้าราชการพลเรือนสามัญ สังกัดกระทรวงมหาดไทย ในตำแหน่งปลัดกระทรวงมหาดไทย จนถึงผู้ว่าราชการจังหวัด 28 รายประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีฯ โยกย้ายผู้ว่าราชการ 3 จังหวัด รวมถึง ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งข้าราชการกรุงเทพมหานครสามัญ ลงนามโดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โดยนายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ พ้นจากตำแหน่ง อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน และแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ปลัดกระทรวง สำนักงานปลัดกระทรวง เป็นต้น

 

ขณะเดียวกัน ราชกิจจาฯ ได้เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่องแต่งตั้งข้าราชการพลเรือนสามัญ มีพระบรมราชโองการแต่งตั้งผู้ว่าราชการจังหวัด 3 ราย โดยให้มีผลตั้งแต่วันที่ 12 ก.ย.นี้ดังนี้ นายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี เป็นผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร เป็นผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง และนายขรเกียรติ รักพานิชมณี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง เป็นผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี.

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก