พล.อ.ประวิตร ยัน พปชร.รักกันปึ้ก

รัฐสภา 15 ก.ย. “พล.อ.ประวิตร” การันตี “พปชร.รักกันปึ้ก! “ธรรมนัส” เผย สบายใจตั้งนานแล้ว

ที่ชั้น 6 อาคารรัฐสภา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวภายหลังประชุมส.ส.พรรคที่ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงว่า วันนี้ได้กำชับต้องรักกัน และตอนนี้รักกันปกติ และปฏิเสธที่จะตอบคำถามถึงการปรับเปลี่ยนโครงสร้างกรรมการบริหารและตำแหน่งต่าง ๆ ในพรรค

เมื่อถามว่าจะไม่มีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งภายในพรรคแล้วใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร มีสีหน้าเรียบเฉย โดยปฎิเสธตอบคำถามดังกล่าว รวมถึงการพูดคุยกับร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยาและอดีตรมช.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรค ก่อนเดินเข้าลิฟท์เพื่อเดินทางกลับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างที่พล.อ.ประวิตร กำลังลงลิฟท์ พร้อมร.อ.ธรรมนัส และนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค และอดีตรมช.แรงงาน ผู้สื่อข่าวถามได้ถามร.อ.ธรรมนัสว่าสบายใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นแล้วหรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า “สบายใจตั้งนานแล้ว”

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผช.รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรีเปิดงาน "เมืองทอง SUPER EXPO"
สภ.กะรนสอบสติกเกอร์ค้ายา เตือนประชาชนแจ้งเบาะแส
รณรงค์ยุติความรุนแรง สร้างสังคมปลอดภัยสำหรับทุกคน
นายอำเภอปากพนัง ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย
"นายกเอ" – "นายกปู"ผนึกกำลังอพยพชาวควนลังกลางดึก
องคมนตรี ประธานทอดผ้าป่าสามัคคี บูรณะโรงสีข้าวพระราชทานอ่าวน้อย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​