สุดกร่าง! หนุ่มทะลุแก๊ส บุกหาเรื่องนักข่าวช่องดัง ถามหาใครไลฟ์สดว่าม็อบ ก่อนกลับปาปะทัดขู่อีก!

สุดกร่าง! หนุ่มทะลุแก๊ส บุกหาเรื่องนักข่าวช่องดัง ถามหาใครไลฟ์สดว่าม็อบ ก่อนกลับปาปะทัดขู่อีก!

หนุ่มสวมเสื้อไลน์แมน บุกถามหานักข่าวช่องดัง ถามใครไลฟ์สดว่าม็อบ หวิดชุลมุน ต้องเข้าห้ามกันวุ่น ซ้ำไม่พอใจจุดปะทัดกลางวง

สำหรับการรวมตัวกันของวัยรุ่นทะลุแก๊สวานนี้ (14 ก.ย.)  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.30 น. เริ่มมีกลุ่มวัยรุ่น ทยอยมารวมตัวกันแล้ว โดยบรรยากาศทั่วไปยังคงเงียบสงบอยู่ ทั้งนี้ พบว่ามีเต็นท์ปฐมพยาบาล รถแจกอาหาร เจียวไข่แจกฟรีสำหรับผู้ที่มาชุมนุมในพื้นที่ และมีรถเข็นของบรรดาพ่อค้า แม่ค้า ที่มาเปิดร้านขายน้ำ ขายอาหาร ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าว เดินสังเกตการณ์บริเวณหน้าโรงพยาบาลทหารผ่านศึก , กรมดุริยางค์ และซอยมิตรไมตรี ในเวลา 17.30 น. ยังไม่มีความเคลื่อนไหวของผู้ชุมนุม ต่อมา เวลา 18.00 น. สื่อมวลชนบางส่วน ทั้งสื่อที่มีสังกัดชัดเจนและสื่ออิสระ เริ่มปักหลักเข้าพื้นที่ ทั้งนี้ เวลา 18.30 น. ผู้สื่อข่าว ได้ยินเสียงประทัดดังขึ้นแล้ว บริเวณสวนย่อมใต้ด่วนดินแดง

ต่อมา เวลา18.50 น. พื้นที่โดยรอบ บริเวณแยกสามเหลี่ยมดินแดง ตั้งแต่ใต้ทางด่วนดินแดง ฝั่งถนนประชาสงเคราะห์ ริมถนนมุ่งหน้าอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และเส้นมุ่งหน้า ถนนวิภาวดีรังสิตขาออก ค่อนข้างมืด มีเพียงแสงไฟส่องทางเท่านั้น ขณะใต้ทางด่วน บางจุดมืดสนิท กลายเป็นแหล่งมั่วสุมของผู้ชุมนุมวัยรุ่น

19:20 น. เสียงประทัด เริ่มดังถี่ขึ้นอีกครั้ง บริเวณใต้ทางด่วนดินแดง มีผู้ชุมนุมวัยรุ่น เดินข้ามถนนและขี่มอเตอร์ไซค์ เข้าไปปาประทัดกันอย่างต่อเนื่อง บางส่วน ปาประทัดดาวกระจายขึ้นไปบนทางด่วน ซึ่งขณะนั้น ยังคงมีรถประชาชน สัญจรอยู่เป็นจำนวนมาก ส่วนบรรยากาศบริเวณหน้า กรมดุริยางค์ทหารบก และปากซอยมิตรไมตรี สถานการณ์ยังคงปกติ

 

ต่อมาเวลา 20.00 น. มีกลุ่มวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์มาที่ปั๊มเชลล์และโวยวายถามหาสื่อที่ไลฟ์สดต่อว่ากลุ่มผู้ชุมนุม จากนั้นชายที่ใส่เสื้อไลน์แมนสีเขียว เข้าไปทะเลาะกับนักข่าวช่องเนชั่นฯ สื่อช่องอื่นๆ ต้องเข้ามาห้าม และให้ชายคนดังกล่าวกลับออกไป ทำให้มีวัยรุ่นไม่พอใจ จุดพลุกลางวงที่สื่อรวมตัวอยู่ 2 ครั้ง ก่อนกลุ่มวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์ออกไป

 

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก