“บิ๊กป้อม” แต่งตั้ง “บิ๊กน้อย” นั่งประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ มีผลทันที!

“บิ๊กป้อม” แต่งตั้ง “บิ๊กน้อย” นั่งประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ มีผลทันที!

"บิ๊กป้อม" แต่งตั้ง "บิ๊กน้อย" พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา "น้องรัก" เตรียมทหาร รุ่น 11 นั่งประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ มีผลทันทีวันนี้

ภายหลังจากที่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้อาศัยความตามมาตรา 171 เพื่อนำมาสู่การปลดร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า ออกจาก รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์และนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ ออกจากรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงาน และมีกระแสข่าวว่าร้อยเอกธรรมนัสอาจจะถอดใจจากการเป็นเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐด้วยนั้น แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีความชัดเจนใดๆ

ล่าสุด พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ มีคำสั่งพรรคพลังประชารัฐ ที่ ๖๗/ ๒๕๖๔ ระบุเป็นเรื่องการ แต่งตั้งประธานกรรมการยุทรศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ เพื่อให้การดำเนินงานของพรรคพลังประชารัฐเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและบรรลุตามอุดมการณ์ วัตถุประสงค์และนโยบายของพรรค อาศัยอำนาจตามข้อบังตับพรรคพลังบระชารัฐ พ.ศ.๒๕๖๑ และแก้ไขเพิ่มเติม ข้อ ๑๗/ (๑)

จึงแต่งตั้ง พลเอก วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เป็นประธานกรรมการยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ สั่ง ณ วันที่ ๑๔ กันยายน พ ศ.๒๕๖๔

สำหรับพลเอก วิชญ์ หรือ บิ๊กน้อยนั้นเป็น เตรียมทหาร รุ่น 11 ถือเป็นน้องรักของ พล.อ.ประวิตร และเคยเป็นอดีตสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) และเป็นอดีตประธานคณะที่ปรึกษากองทัพบก.ด้วย

 

S 8611612

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก