รวบแล้ว “บู๊” คู่อริคุกคามครอบครัว “แจ๊ส-แจง” หลังโพสต์ท้าทายระบบ โดน “สารวัตรแจ๊ะ” จับตัวที่ชายแดน

จากกรณีที่ ‘บู๊’ พี่เขยแจ๊ส ชวนชื่น บุกเข้าไปงัดบ้านของแจ๊ส แล้วขโมยรองเท้า ซึ่งเป็นของสะสมไป ล่าสุดเกมแล้ว โดน ‘สารวัตรแจ๊ะ’ รวบได้ที่จังหวัดสระแก้ว หลังท้าทายระบบ

รวบแล้ว “บู๊” คู่อริคุกคามครอบครัว “แจ๊ส-แจง” หลังโพสต์ท้าทายระบบ โดน “สารวัตรแจ๊ะ” จับตัวที่ชายแดน – Top News รายงาน

คู่อริคุกคาม

 

 

วันนี้ (21 มิ.ย.67) เมื่อเวลา 18.00 น.  เพจเฟซบุ๊ก สืบนครบาล IDMB ได้โพสต์ข้อความ “สารวัตรแจ๊ะไม่ได้หายไปไหน” ผู้การจ๋อส่งไปผจญภัยชายแดนบูรพา ก่อนรวบตัว “บู๊” พี่เขยแจ๊ส ชวนชื่น ตามหมายจับศาลมีนบุรี หลังผู้ต้องหาถูกออกหมายจับ นอกจากจะไลฟ์สด คุกคามฝ่ายผู้เสียหายไม่เลิก “ยังกล้ามาท้าทายระบบ”

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทางทีมข่าวท็อปนิวส์ ได้สอบถามไปยังพลตำรวจตรี ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผู้บังคับการสืบนครบาล เปิดเผยว่า ได้ส่งพันตำรวจตรี ธัญพีรสิษฐ์ จุลพิภพ หรือสารวัตรแจ๊ะ นำทีมสืบนครบาลเข้าจับกุมตัว นายภูมิพัฒน์ หรือบู๊ ได้ที่จังหวัดสระแก้ว ส่วนรายละเอียดจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ (22 มิ.ย.67) เนื่องจากกำลังนำตัวกลับมาสอบสวน ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล

ทั้งนี้ นายภูมิพัฒน์ หรือบู๊ พี่เขยแจ๊ส ชวนชื่น ถูกแจ้งความไว้ที่ สน.มีนบุรี หลังเกิดเหตุ นายภูมิพัฒน์ ได้ไลฟ์สดใน TikTok ว่า ได้พังประตูบ้านแล้วเข้าไปลักเอารองเท้า ที่ แจ๊ส สะสมไว้ไปแจกจ่ายให้กับบุคคลภายนอก แจงเลยส่งหลักฐานให้ตำรวจ ผ่านไปที่บ้านเห็นประตูหน้าบ้านแตก เลยแจ้งตำรวจเข้าไป พบมีร่องรอยคนอยู่ และรองเท้าหายากหายไปหลายคู่ และยังพบอุปกรณ์เสพยา ถุงยางอนามัยใช้แล้ว

 

และเมื่อวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา นายภูมิพัฒน์ ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความ ผ่านโซเชียลส่วนตัวไว้ว่า “มาอวยพรร้านใหม่มึง เสียดายไม่เจอกันนะ ใกล้กันล่ะมึงท้ากูอีกทีนะมึง ไอนักเลง191 เร็วๆ นะกูรออยู่ทั้งสองผัวเมีย” พร้อมเช็คอิน อยู่ที่ ท่าขี้เหล็ก  รัฐฉาน  เมียนมา แต่รูปถ่ายอยู่หน้าร้าน JSPKK Store จนกระทั่งวันนี้ ถูกตำรวจสืบสวนนครบาลตามจับกุมตัวได้ในที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นายกฯอนุทิน" เผย "อันวาร์" โทรเคลียร์แล้ว "ทรัมป์" ยันไม่นำเหตุไทยระงับปฏิญญาฯกัมพูชา โยงแผนเจรจาภาษีการค้า
เตรียมรับลมหนาว เหนือ-อีสาน อากาศเย็น ลมแรง มีฝนเล็กน้อย ช่วง 16-21 พ.ย.นี้ กทม.รู้สึกเย็นช่วงเช้า อุณหภูมิต่ำสุด 22 องศา
นครปฐม///นานาชาติชื่นชม! "เรือนจำกลางนครปฐม" เปิดโมเดล HRD พลิกชีวิตผู้ต้องขัง ผสานมาตรฐานโลกและเศรษฐกิจพอเพียง
เครือข่าย พสบ. จิตอาสา 904 และ กฟผ. (EGAT) มอบถุงยังชีพ-แพมเพิสผู้ป่วยกลุ่มเปราะบาง
นครปฐม///“ธรรมนัส” ลุยนครปฐม! เร่งสั่งสร้างประตูระบายน้ำท่าจีน แก้ปัญหาน้ำท่วม รพ.ห้วยพลู-พื้นที่เกษตร เล็งใช้งบฯ 69
แอร์เอเชียเปิดบินตรงข้ามภาค “เชียงใหม่-อุดรธานี” เริ่มต้น 999 บาทต่อเที่ยวบิน!

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​