สุดอุกอาจ คนร้ายบุกยิง ผู้ป่วยนอนรอผ่าตัดดับสลด คาเตียง ตำรวจปิดเมืองเร่งล่าตัว

สุดอุกอาจ คนร้ายบุกยิง ผู้ป่วยนอนรอผ่าตัดดับสลดคาโรงพยาบาล ตำรวจขอนแก่นปิดเมืองเร่งล่าตัว

สุดอุกอาจ คนร้ายบุกยิง ผู้ป่วยนอนรอผ่าตัดดับสลดคาโรงพยาบาล ตำรวจขอนแก่นปิดเมืองเร่งล่าตัว

วันที่ 7 มิ.ย.67 พ.ต.อ.ยศวัฒน์ แก้วสืบธัญนิช ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันภายในอาคารศัลยกรรมชาย ชั้นที่5 โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น จากการตรวจสอบพบคนถูกยิงทราบชื่อคือนาย Kyaw Swar Aong 29 ปี สัญชาติเมียนมา สภาพถูกยิงเข้าที่บริเวณท้ายทอย 1 นัด เจ้าหน้าโรงพยาบาลต้องเร่งนำตัวมายังห้องฉุกเฉิน แต่ผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนคนร้ายได้อาศัยช่วงชุลมุนเดินหลบหนีไปทางด้านหน้าโรงพยาบาล

คนร้ายบุกยิง ผู้ป่วยนอนรอผ่าตัดดับ

ข่าวที่น่าสนใจ

จากการตรวจสอบเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคนสัญชาติเมียนมาเหมือนกัน ทำงานที่เดียวกับผู้ตาย โดยตำรวจจากนั้นได้นำตัวแฟนสาวของผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นชาวไทยมาสอบปากคำเบื้องต้นทราบว่า นายKyaw Swar Aong ได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลขอนแก่นเมื่อวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา หลังจากมีก้อนเนื้ออยู่ที่บริเวณด้านหลัง โดยได้นอนพักรอการผ่าตัดที่อาคารชั้น 5 จนกระทั่งมีคนร้ายเข้ามายิงนายKyaw Swar Aong เสียชีวิต

จากการพูดคุยกับแฟนสาวผู้เสียชีวิตทราบว่า เบื้องต้น ทั้งผู้ตายและแฟนสาวทำงานโรงงานที่เดียวกัน ตลอดเวลาที่ทำงาน ไม่เคยมีปัญหาแต่อย่างใด โดยได้มาเช่าห้องพักที่บ้านสำราญด้วยกัน จนกระทั่งมาเห็นก้อนเนื้อที่บริเวณหลังจึงทักแฟนไป จากนั้นจึงได้มาพบแพทย์ ก่อนที่แพทย์จะนัดผ่าตัดในวันที่ 7 มิถุนายนนี้

ส่วนชนวนเหตุนั้นยังไม่ทราบที่แท้จริง เพราะแฟนของตัวเองก็ได้มีการไปยืมเงินจากคนรู้จักกันจำนวน 12,000 บาท โดยการวางบัตร ATM กับเจ้าหนี้ เป็นคนในโรงงานเดียวกัน และไม่เคยมีปากเสียงกับผู้ใด จึงไม่ทราบสาเหตุที่เกิดขึ้น

ด้าน พ.ต.อ.ยศวัฒน์ แก้วสืบธัญนิช ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 23:00 น. คนร้ายเป็นชายได้ทำทีเข้ามามาเยี่ยมผู้เสียชีวิต โดยมีการถามพยาบาลจากนั้นได้เดินเข้าไปโดยอ้อมไปด้านหลัง แล้วเปิดประตูอ้อมหลังเข้ามา ก่อนใช้อาวุธปืนยิงจากนั้นได้หลบหนีไปบริเวณด้านหน้าของโรงพยาบาล ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ ได้ระดมกำลังทั้งตำรวจภูธรเมืองขอนแก่นตำรวจสืบสวนจังหวัดขอนแก่น และตำรวจสืบสวนภาค 4 เพื่อติดตามคนร้ายแล้ว

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“มาลี” บิดเบือนรายวัน ปัดกัมพูชาละเมิดข้อตกลง รุกรานไทยก่อน จี้เร่งส่งตัวทหารเขมรโดนจับกลับปท. "ฮุน มาเนต" พีอาร์หนัก โพสต์ภาพเมียตระเวนเยี่ยมทหาร พลเรือนหลบภัย
ริพับลิกันปล่อยไก่โพสต์รูปคู่ทรัมป์กับรถรัสเซีย
อินเดียเมินเสียงขู่ทรัมป์ลั่นจะซื้อน้ำมันรัสเซียต่อ
"เอกนัฏ" สั่งปิดโรงงาน ใช้ขยะพลาสติกจากบ่อขยะทำเม็ดพลาสติก ส่งขายบริษัทผลิตบรรจุภัณฑ์
"แม่ทัพภาคที่ 2" ขอบคุณ มมส. มอบโอกาสทางการศึกษาให้ "ครอบครัวทหารผู้เสียสละเพื่อชาติ" เรียนฟรี
"รัฐบาล" เผยมาตรการเยียวยาประชาชน 2 วิกฤตใหญ่ประเทศ "เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา และน้ำท่วมเหนือ"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​